Người thay vợ Đức Tiến lo đám tang tại Mỹ: "Tôi muốn làm chỉn chu như tang lễ Phi Nhung, Chí Tài"

"Tôi đồng ý ngay vì nếu Bình Phương không nhờ thì tôi cũng tình nguyện làm. Tôi muốn làm những gì tốt nhất có thể cho Đức Tiến" – vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ.

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ về việc lo liệu tang lễ cho diễn viên Đức Tiến.

Cô nói: "Nếu được, chúng tôi muốn làm tang lễ cho Đức Tiến ngay trong khuôn viên nhà thờ. Đức Tiến là người sùng đạo nên muốn được chôn cất ở đất thánh, tức là nghĩa trang của nhà thờ.

Người thay vợ Đức Tiến lo đám tang tại Mỹ: Tôi muốn làm chỉn chu như tang lễ Phi Nhung, Chí Tài-1

Trizzie Phương Trinh

Tôi sẽ cố gắng hết sức để làm những gì tốt đẹp nhất cho Đức Tiến có nơi an nghỉ cuối cùng. Ngoài ra, còn có hoa hậu Thanh Mai và chị Thủy bên Thúy Nga giúp tôi một tay nữa. Địa điểm chôn cất cũng đã chọn xong nên không cần đi chọn nữa".

 

Hoa hậu Thanh Mai chia sẻ thêm: "Bệnh viện sẽ đưa di hài về nhà quàn và bên nhà quàn có thể bảo quản cả tháng nên không cần gấp gáp. Mình có thể tự chọn ngày thích hợp rồi mới làm tang lễ".

Được biết, Trizzie Phương Trinh là người đứng ra lo liệu tang lễ cho Đức Tiến trong lúc vợ anh là hoa hậu Bình Phương còn đang bối rối, đau khổ.

Nữ ca sĩ cho hay: "Bình Phương nói với tôi rằng, ngày còn sống, Đức Tiến rất yêu quý tôi. Đức Tiến muốn tôi làm mẹ đỡ đầu nghệ thuật cho con gái của cậu ấy.

Người thay vợ Đức Tiến lo đám tang tại Mỹ: Tôi muốn làm chỉn chu như tang lễ Phi Nhung, Chí Tài-2

Đức Tiến

Bình Phương bảo không biết gì hết nên mọi sự nhờ tôi đứng ra lo liệu đám tang giúp. Tôi đồng ý ngay vì nếu Bình Phương không nhờ thì tôi cũng tình nguyện làm. Tôi muốn làm những gì tốt nhất có thể cho Đức Tiến.

Đức Tiến cũng có nhiều bạn bè và fan hâm mộ nên tôi muốn làm cho Đức Tiến một tang lễ chỉn chu, trang nghiêm như Phi Nhung và anh Chí Tài. Chúng tôi sẽ nhờ người có kinh nghiệm nhất làm đám tang, cả về quay hình, chụp ảnh để mọi người ở phương xa coi được".

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nguoi-thay-vo-uc-tien-lo-am-tang-tai-my-toi-muon-lam-chin-chu-nhu-tang-le-phi-nhung-chi-tai-a425909.html

Trizzie Phương Trinh

Đức Tiến


Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.