Nhã Phương lần đầu để lộ gương mặt chính diện của con gái nhỏ

Diện mạo của con gái được nhận xét xinh xắn không kém mẹ.

Vừa qua, Nhã Phương đã có buổi livestream đầu năm mới, trong đó gây chú ý nhất là khoảnh khắc bà xã Trường Giang để lộ gương mặt chính diện của con gái nhỏ.

Đây có lẽ là lần hiếm hoi, Nhã Phương để lộ gương mặt của con gái ở góc chính diện. Xuất hiện ở góc chính diện, ngoại hình của con gái Nhã Phương - Trường Giang nhận vô số lời khen từ cộng đồng mạng. 

Ai cũng phải tấm tắc khen ngợi rằng, bé Destimy - con gái Nhã Phương càng lớn càng xinh xắn và đáng yêu. Cô bé sở hữu đôi mắt tròn lanh lợi không kém gì mẹ Nhã Phương.

Nhã Phương lần đầu để lộ gương mặt chính diện của con gái nhỏ-1
Diện mạo chính diện của bé Destiny nhà Nhã Phương - Trường Giang lần đầu tiên được hé lộ.

Trước đó, hai vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang cũng nhiều lần khoe hình con gái lên trang cá nhân, nhưng cả hai chỉ để lộ ở góc nghiêng hoặc không thì sẽ che mặt cô bé. Không ít người nhận xét rằng, trong tương lai, chắc chắn con gái Nhã Phương sẽ trở thành một mỹ nhân xinh đẹp.

Nhã Phương lần đầu để lộ gương mặt chính diện của con gái nhỏ-2Một trong những lần hiếm hoi con gái Nhã Phương được bố mẹ cho lên sóng.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nha-phuong-lan-dau-de-lo-guong-mat-chinh-dien-cua-con-gai-nho-22202232103922866.htm

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.