Nhã Phương lần đầu tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Trường Giang: Sáng mở mắt ra đã được chồng nấu cơm cho ăn

Nhã Phương cho biết, cô không phải nấu bữa cơm nào vì mở mắt ra chồng đã nấu nướng xong xuôi, mỗi ngày một thực đơn khác nhau.

Nhã Phương cho biết, cô không phải nấu bữa cơm nào vì mở mắt ra chồng đã nấu nướng xong xuôi, mỗi ngày một thực đơn khác nhau.

Hơn nửa năm sau ngày lên xe hoa, Nhã Phương lần đầu tiên diện kiến công chúng và truyền thông tại sự kiện công bố bộ phim ngắn do cô sản xuất đoạt giải thưởng tại Liên hoan phim ngắn quốc tế Oxford 2019. Nữ diễn viên đã cởi mở chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang.


Nhã Phương: 'Tôi đang hạnh phúc, tự hào là vợ Trường Giang': Theo Zing 

Nhã Phương tự hào nói: "Mọi người bảo lấy chồng cực lắm nhưng mà mình không có cực vì mình được thương yêu quá."

Nhã Phương lần đầu tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Trường Giang: Sáng mở mắt ra đã được chồng nấu cơm cho ăn-1

Khi được hỏi lấy chồng có phải vất vả nội trợ hay không, "bà Mười Khó" chia sẻ: "Phương hư lắm vì ổng (Trường Giang - PV) đảm đang lắm. Cũng định chăm sóc chồng nhưng mà chồng lại đảm hơn. Ổng chăm sóc mình kĩ lắm. Thường thì người vợ sẽ nấu cơm cho gia đình nhưng mà sáng mở mắt dậy đã thấy ổng nấu rồi. Mỗi ngày một thực đơn khác nhau."

Nhã Phương còn tiết lộ, ở nhà cô và ông xã Trường Giang mặc đồ chung.

Nói về sự khác biệt giữa cuộc sống độc thân và cuộc sống gia đình, Nhã Phương thừa nhận cô không còn mơ mộng, vô tư như xưa. "Giờ mình chín chắn hơn, ngày xưa đi chơi tối thoải mái, giờ không được thế nữa. Đi chơi với các bạn nhiều khi thấy "chết rồi, mình lạc đàn rồi". Các bạn rất là vô tư còn mình lạc nhịp xíu. Mình suy nghĩ nhiều hơn, tập trung cho cuộc sống gia đình hơn."

Nhã Phương lần đầu tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Trường Giang: Sáng mở mắt ra đã được chồng nấu cơm cho ăn-2

Ngôi sao phim "Tuổi thanh xuân" cũng cho hay, nếu như trước đây cô rất buồn khi bị gọi là "bạn gái Trường Giang" thì giờ cô lại rất vui vẻ nếu được gọi là "bà xã Trường Giang".

Theo Helino

 


Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.