Nhã Phương vô tư tiết lộ con gái coi mẹ như "người vô hình" mỗi khi Trường Giang ở nhà

Người đẹp cũng cho hay, việc có chồng nấu ăn ngon là một điều vô cùng dã man.

Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện tại TP.HCM, Nhã Phương đã bật mí về những câu chuyện xung quanh cuộc sống gia đình. Đặc biệt, người đẹp cũng nhắc tới chuyện cô con gái đầu lòng vô cùng bám Trường Giang. 

Cụ thể khi được hỏi về việc trong hai vợ chồng ai là người chăm và bế con khéo hơn, Nhã Phương chia sẻ: "Anh ấy ban đầu khi bé mới sinh được 1 tháng là không dám bế con, vì sợ khi thấy con nhỏ quá. Khi mà con đã lớn và chắc chắn hơn anh ấy mới dám bế. Cho nên nếu nói ai bế con khéo hơn thì tất nhiên là vợ phải bế khéo hơn rồi"


Nhã Phương chia sẻ bị con gái coi là "người vô hình" mỗi khi có bố ở nhà. (Nguồn: Junia Nguyen)

Bà xã Trường Giang cũng không quên tiết lộ chuyện con gai rất bám bố: "Một sự thật phũ phàng đó là con Phương mê bố hơn vì anh ấy hay chọc cười, hay pha trò. Mẹ thì không có pha được trò gì nên lúc nào con cũng theo bố. Có mẹ ở nhà thì mẹ là number 1, có bố thì con gái coi mình như người vô hình"

Nhã Phương vô tư tiết lộ con gái coi mẹ như người vô hình mỗi khi Trường Giang ở nhà-1

Ngoài ra, Nhã Phương cũng tiết lộ cách đối mặt với những món ăn ngon mà ông xã nấu: "Nhiều khi nguyên một ngày Phương không dám ăn một cái gì vì biết đêm về thể nào anh ấy cũng sẽ nấu đồ ăn. Phương cũng tập rất nhiều, mình sẽ tìm hiểu trước món ăn tối đó anh ấy nấu có bao nhiêu calo để tập bù vào. Anh ấy mà bắt ăn 1 thì mình phải tập 10. Việc có một người chồng nấu ăn quá ngon là điều dã man với mình"

Nhã Phương vô tư tiết lộ con gái coi mẹ như người vô hình mỗi khi Trường Giang ở nhà-2Nhã Phương thường xuyên luyện tập thể thao để giữ dáng.

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nha-phuong-vo-tu-tiet-lo-con-gai-coi-me-nhu-nguoi-vo-hinh-moi-khi-truong-giang-o-nha-2220208717432746.htm

Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.