Nhã Phương, Trường Giang lộ ảnh du lịch Côn Đảo giữa nghi vấn chia tay

Sau đoạn chia sẻ đầy tâm trạng của Nhã Phương, nhiều nguồn tin cho rằng chuyện tình của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" và Trường Giang đã đổ vỡ.

Sau đoạn chia sẻ đầy tâm trạng của Nhã Phương, nhiều nguồn tin cho rằng chuyện tình của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" và Trường Giang đã đổ vỡ.

Cách đây ít giờ, hình ảnh Trường Giang và Nhã Phương đến thăm nhà tù ở Côn Đảo được chia sẻ trên mạng xã hội. Nguồn tin này cho biết cặp đôi vừa kết thúc chuyến du lịch ngắn ngày tại huyện đảo vào trung tuần tháng 7.

“Nhã Phương và Trường Giang luôn mặc đồ đôi khi đi cạnh nhau. Họ niềm nở nếu như bắt gặp khán giả nhận ra mình”, một người chứng kiến chia sẻ.

Nha Phuong, Truong Giang lo anh du lich Con Dao giua nghi van chia tay hinh anh 1
Trường Giang, Nhã Phương mặc đồ đôi khi đến thăm nhà tù ở Côn Đảo. Ảnh: FB.

Sau khi trở về từ Côn Đảo, Mười Khó và bạn gái đã quay lại với guồng công việc. Những hình ảnh này được đăng tải đúng vào thời điểm nhiều nguồn tin trên mạng cho rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Trước đó, hôm 16/7, Nhã Phương gây hoang mang cho người hâm mộ khi chia sẻ dòng trạng thái tâm trạng của một người con gái đau khổ trong tình yêu. Đây cũng là nguồn cơn nghi vấn nữ diễn viên Tuổi thanh xuân và Trường Giang rạn nứt tình cảm.

Nha Phuong, Truong Giang lo anh du lich Con Dao giua nghi van chia tay hinh anh 2
Hình ảnh Trường Giang ở Côn Đảo. Ảnh: FBNV.

"Người con gái trong tình yêu, khi đã nếm trải đầy đủ những ngọt ngào lẫn đắng cay, cuối cùng rồi cũng sẽ nhận ra giá trị đằng sau của một sự việc là ý nghĩa của nó, chứ không phải bằng tên gọi”, Nhã Phương mở đầu đoạn chia sẻ.

Cô viết thêm: “Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là kỷ niệm, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt, sẽ được gọi là quá khứ. Mà kỷ niệm là để nhớ, còn quá khứ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên”.

Ngay sau đó, nhiều người rỉ tai nhau chuyện Trường Giang và Nhã Phương bí mật chia tay. Thông tin này được cho là “xác thực” khi gần đây cặp đôi không còn xuất hiện chung trong các sự kiện. Họ cũng hiếm khi chia sẻ về đối phương trên trang cá nhân.

Nha Phuong, Truong Giang lo anh du lich Con Dao giua nghi van chia tay hinh anh 3
Hai người tại sân bay ở Côn Đảo. Trường Giang, Nhã Phương thường xuất hiện giản dị trong cuộc sống thường ngày. Ảnh: FB.

Nguồn tin nội bộ chia sẻ với Zing.vn tiết lộ từ trước đến nay, hai nghệ sĩ đều thích cách yêu giản dị, không phô trương trên trang cá nhân.

Trường Giang và Nhã Phương công khai tình cảm từ năm 2016. Trong gần hai năm qua, hai người vấp không ít tin đồn rạn nứt. Gần nhất, cặp đôi bị đồn đường ai nấy đi khi Nhã Phương lộ ảnh thân mật với một nghệ sĩ đàn em hay lúc Trường Giang bị phanh phui quan hệ với Quế Vân. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ khẳng định đây chỉ là tin đồn không chính xác.  

Khi trò chuyện cùng khán giả, Trường Giang không ngại giới thiệu bạn gái là “bà nội của tôi”, đáp lại, Nhã Phương dùng từ “ông nội” khi nhắc đến.

Theo Zing

Trường Giang

Nhã Phương

Bình luận(0)