Nhã Phương - Trường Giang và những lần gây chú ý tại đám cưới đồng nghiệp

Nhã Phương và Trường Giang có lần gây tranh cãi, cũng có lần được khen khi dự đám cưới.

Nhã Phương và Trường Giang đã từng tham dự rất nhiều lễ cưới ở showbiz. Điều đặc biệt là họ đều mau chóng thu hút nhiều sự chú ý bởi những hành động khác nhau. Khi được khen tinh tế, khi lại gây tranh cãi, điều này cho thấy sức hút của đôi vợ chồng nổi tiếng này.

Có thể nói, cặp vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương đều là những nghệ sĩ hoạt động khá lâu trong showbiz. Cũng chính vì vậy mà cả hai có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều nghệ sĩ. Từ khi kết hôn đến nay, cặp đôi đã nhiều lần song hành ở các sự kiện đặc biệt của bạn bè và lần nào cũng gây chú ý.

Mới đây nhất phải kể đến sự xuất hiện của Trường Giang ở đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú và sự xuất hiện của Nhã Phương ở đám cưới Liêu Hà Trinh. Rất nhiều khán giả đã gửi lời khen ngợi đến cả 2 bởi sự tinh tế này.

Nhã Phương - Trường Giang và những lần gây chú ý tại đám cưới đồng nghiệp-1

Ở đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú diễn ra vào ngày 10/10, cặp đôi được khen ngợi bởi cách ứng xử tinh tế. Theo đó, vì có lễ cưới của Liêu Hà Trinh cũng diễn ra cùng ngày nên Nhã Phương và Trường Giang đã tách lẻ để tham dự. Trong khi Trường Giang ra Phan Thiết thì Nhã Phương ở lại TP HCM để dự tiệc của Liêu Hà Trinh

Nhã Phương - Trường Giang và những lần gây chú ý tại đám cưới đồng nghiệp-2

Trường Giang tại tiệc cưới của Diệu Nhi và Anh Tú

Nhã Phương - Trường Giang và những lần gây chú ý tại đám cưới đồng nghiệp-3

Nhã Phương - Trường Giang và những lần gây chú ý tại đám cưới đồng nghiệp-4

Trong tiệc cưới của MC Hoàng Oanh, khán giả đã phát hiện Trường Giang ra ngoài sảnh đặt trà sữa cho vợ và bạn bè. Nam danh hài kiên nhẫn đứng chờ shipper giao hàng và mang trà sữa cho vợ. Điều này nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ: "Đi ăn cưới vẫn mua trà sữa, đúng là chiều vợ"

Nhã Phương - Trường Giang và những lần gây chú ý tại đám cưới đồng nghiệp-5

Cặp đôi gây sốt khi đi dự đám cưới bạn thân

Nhã Phương - Trường Giang và những lần gây chú ý tại đám cưới đồng nghiệp-6

Nhã Phương - Trường Giang và những lần gây chú ý tại đám cưới đồng nghiệp-7

Không phải lần nào dự đám cưới, Trường Giang và Nhã Phương cũng được khen ngợi. Trong bữa tiệc của Đông Nhi ở Phú Quốc, nữ diễn viên đã diện trang phục màu trắng theo đúng dresscode. Tuy nhiên, trang phục của Nhã Phương lại có phần cầu kỳ, lấn át cô dâu. Chính điều này đã gây nên một vài tranh cãi. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến bênh vực, cho rằng tiệc cưới của Đông Nhi đề cao sự thoải mái của khách mời, do đó trang phục của Nhã Phương vẫn phù hợp, không đến mức phản cảm

Nhã Phương - Trường Giang và những lần gây chú ý tại đám cưới đồng nghiệp-8

Nhã Phương - Trường Giang và những lần gây chú ý tại đám cưới đồng nghiệp-9

Một lần khác, Nhã Phương lại diện trang phục quyến rũ. Điều này khiến cô vô tình trở thành tâm điểm chú ý của bữa tiệc. Tuy nhiên, vì sử dụng tông màu đen nên có nhìn tổng thể, Nhã Phương vẫn không gây phản cảm

Theo Phụ nữ Việt Nam


Trường Giang

Nhã Phương


Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.