Nhạc sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ, chẩn đoán vỡ mạch máu não

Thông tin nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ khiến nhiều người hâm mộ của ông vô cùng lo lắng.

Gia đình nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn vừa báo tin nam nghệ sĩ bị đột quỵ và phải vào điều trị tại Bệnh viện Quân y 175 từ ngày 17/8. Ông được chẩn đoán vỡ mạch máu não nhưng hiện đã qua khỏi cơn nguy kịch, được theo dõi sát sao vì có nhiều bệnh nền. Trước những thông tin cho rằng nam nghệ sĩ mắc Covid-19, người nhà phủ nhận hoàn toàn.

Trước đó, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã có buổi biểu diễn đặc biệt dành tặng các bệnh nhân F0 tại bệnh viện dã chiến số 3 và số 6 ở TP.HCM. Tại đó, nam nghệ sĩ đã khiến nhiều người xúc động khi đeo khẩu trang và biểu diễn loạt ca khúc mang giai điệu quê hương như Diễm Xưa, Quê Hương, Về Quê, Còn Tuổi Nào Cho Em.

Nhạc sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ, chẩn đoán vỡ mạch máu não-1

NS Saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ nhưng sức khoẻ đã dần ổn định

Hình ảnh người nghệ sĩ với chiếc khẩu trang được thiết kế đặc biệt, mang kính chống giọt bắn say sưa cùng chiếc kèn saxophone cất lên những giai điệu ngọt ngào từng khiến cho hàng chục ngàn bệnh nhân F0 trong khu điều trị không khỏi xúc động.

Nhạc sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ, chẩn đoán vỡ mạch máu não-2

Nhạc sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ, chẩn đoán vỡ mạch máu não-3

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn là người đã có màn biểu diễn gây xúc động mạnh trong bệnh viện dã chiến cách đây gần 1 tháng

Theo Pháp luật và bạn đọc


Trần Mạnh Tuấn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.