Nhạc sĩ Xuân Hiếu quyết định không phẫu thuật ung thư vì sợ nguy cơ tử vong ngay trên bàn mổ

Theo đó, phía nam nhạc sĩ và gia đình quyết định không phẫu thuật vì sợ có thể dẫn tới tử vong ngay trên bàn mổ hoặc hậu mổ. Xuân Hiếu sẽ tiếp tục hóa trị.

Theo đó, phía nam nhạc sĩ và gia đình quyết định không phẫu thuật vì sợ có thể dẫn tới tử vong ngay trên bàn mổ hoặc hậu mổ. Xuân Hiếu sẽ tiếp tục hóa trị.

Sau khi ê-kip bác sĩ hội chẩn và sức khỏe nhạc sĩ Xuân Hiếu đã khá hơn, có thể phẫu thuật được. Nhưng nhận định tình hình thực tế, nếu ca mổ thành công cũng chỉ giúp gia cố 2 đốt sống xương L4 và L5. Vấn đề nghiêm trọng sau đó là có thể dẫn đến nguy cơ tử vong ngay trên bàn phẫu thuật hoặc hậu phẫu.

Phía gia đình và nam nhạc sĩ đã hội ý để đưa ra quyết định không mổ. Xuân Hiếu sẽ tiếp tục hóa trị để điều trị căn bệnh ung thư đường tiết niệu ác tính. Theo thông tin mới cập nhật thì nhạc sĩ đã được trị xong vấn đề nhiễm trùng và được về nhà 3 ngày nay.

Nhạc sĩ Xuân Hiếu quyết định không phẫu thuật ung thư vì sợ nguy cơ tử vong ngay trên bàn mổ-1

Nhạc sĩ Xuân Hiếu quyết định không phẫu thuật vì sợ nguy cơ tử vong ngay trên bàn mổ

Nhạc sĩ Xuân Hiếu quyết định không phẫu thuật ung thư vì sợ nguy cơ tử vong ngay trên bàn mổ-2

Mới đây, diễn viên Đức Tiến đã đến bệnh viện trao tận tay số tiền hơn 146 triệu đồng cho gia đình nghệ sĩ Xuân Hiếu

"Cập nhật tình hình anh Xuân Hiếu 18/6.

Sau khi hội ý, gia đình cũng như anh Xuân Hiếu đã quyết định không mổ. Vì nếu ca mổ thành công cũng chỉ giúp gia cố đốt xương L4 và L5, nhưng đánh đổi nhiều yếu tố có thể dẫn đến tử vong ngay trên bàn mổ hoặc hậu mổ. Vì vậy, anh Hiếu sẽ tiếp tục thực hiện xong 2 toa hoá trị và sau đó nếu kết quả không khả quan sẽ tiếp tục đưa anh đến bệnh viện khác để chữa trị.

Bác sĩ đã trị xong vấn đề nhiễm trùng và anh Hiếu đã về nhà được 3 ngày chờ lịch hoá trị đợt 5. Lần nữa xin cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm anh Xuân Hiếu và giúp gia đình trong lúc khó khăn này! - Ngọc Linh" - đại diện phía gia đình nhạc sĩ thông báo trên trang cá nhân.

 Theo NLĐ


nhạc sĩ Xuân Hiếu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.