Nhạc sĩ Xuân Phương, tác giả 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở tuổi 50

Ca sĩ Minh Quân xác nhận với VietNamNet thông tin nhạc sĩ Xuân Phương qua đời lúc 9h ngày 29/11.

Nhạc sĩ Xuân Phương, tác giả Mong ước kỷ niệm xưa qua đời ở tuổi 50-1

Nhạc sĩ Xuân Phương (1973-2023).

Cách đây ít phút, ca sĩ Minh Quân đăng bức ảnh đen trắng của nhạc sĩ Xuân Phương kèm chia sẻ: "Vĩnh biệt anh! Nhạc sĩ Xuân Phương. Người nhạc sĩ - người thầy của biết bao thế hệ học trò! Tác giả của rất nhiều những ca khúc nổi tiếng: Mong ước kỷ niệm xưa, Nếu phải xa nhau, Anh...

Em vô cùng đau xót và bàng hoàng khi nghe tin ra đi đột ngột như thế. Xin vĩnh biệt anh. Xin thành kính tri ân những gì anh đã dạy bảo em và cho em hát ca khúc Nếu phải xa nhau của anh. Viết những dòng chữ này mà tay em vẫn còn run vì quá đỗi bành hoàng và buồn quá anh ơi".

Ca sĩ Minh Quân xác nhận với VietNamNet thông tin nhạc sĩ Xuân Phương qua đời lúc 9h ngày 29/11. Nhạc sĩ Xuân Phương là tác giả âm nhạc nhạc và ca khúc chủ đề của rất nhiều bộ phim truyền hình đình đám, nổi bật nhất trong số này là ca khúc Mong ước kỷ niệm xưa do Tam ca 3A thể hiện từng được sử dụng trong phim Xin hãy tin em và Lời chưa nói trong phim Phía trước là bầu trời của đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Xuân Phương từng được coi là cặp bài trùng với đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Anh không chỉ sáng tác ca khúc và lo phần nhạc cho các phim Đỗ Thanh Hải đạo diễn mà còn đảm nhiệm nhạc phim cho rất nhiều bộ phim của VFC hàng chục năm qua.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Đỗ Thanh Hải lặng lẽ chia sẻ bản nhạc phim Mong ước kỷ niệm xưa như lời tiễn biệt người bạn thân. Nhạc sĩ Xuân Phương ra đi ở tuổi 50 khi nhiều kế hoạch còn dở dang. Việc anh qua đời quá sớm khiến người thân, bạn bè và người hâm mộ anh đau xót, thương tiếc một tài năng đã chia tay cuộc đời vội vàng.

 Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nhac-si-xuan-phuong-tac-gia-mong-uoc-ky-niem-xua-qua-doi-o-tuoi-50-2220603.html?fbclid=IwAR3WpceU8OidmAFQcZfaUNnEpI_0fwDhIfLCZY99Af8CXuFNU_oYzJMLKWQ

sao Việt qua đời


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.