Nhãn hàng bất ngờ xác nhận là có 2 Quán quân "The Look", Kỳ Duyên ngơ ngác giữa đêm!

Vừa đăng bài chúc mừng 2 Quán quân, trang fanpage của nhà tài trợ "The Look" đã vội vã tháo bỏ. Tuy nhiên, cô nàng Linh Rin đã kịp share về trang cá nhân, còn HLV Kỳ Duyên thì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Vừa đăng bài chúc mừng 2 Quán quân, trang fanpage của nhà tài trợ "The Look" đã vội vã tháo bỏ. Tuy nhiên, cô nàng Linh Rin đã kịp share về trang cá nhân, còn HLV Kỳ Duyên thì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Tập cuối "The Look Vietnam" phiên bản "The Hair" gây hoang mang cho khán giả khi bên cạnh Quán quân Vũ Ngọc Châm team Kỳ Duyên thì Linh Rin team Phạm Hương cũng nhận được 1 bản hợp đồng của nhà tài trợ có giá trị y chang người chiến thắng.

Và không biết có phải do tìm được 2 gương mặt đại diện vô cùng xinh đẹp hay không mà trên trang fanpage của nhãn hàng tài trợ đã đăng bài chúc mừng... 2 Quán quân "The Hair". Tuy nhiên, có vẻ như khi nhận ra điều gì đó sai sai thì bài đăng cũng bị xóa bỏ nhanh chóng như cách mà Ariana Grande hủy show.

Tuy nhiên, Linh Rin vẫn chia sẻ lại hình ảnh Quán quân này trên trang cá nhân của mình.

Nhãn hàng bất ngờ xác nhận là có 2 Quán quân The Look, Kỳ Duyên ngơ ngác giữa đêm! - Ảnh 1.
Nhãn hàng bất ngờ xác nhận là có 2 Quán quân The Look, Kỳ Duyên ngơ ngác giữa đêm! - Ảnh 2.

Không biết có phải do nhà tài trợ quá vui mừng hay không mà chúc mừng đến 2 Quán quân đây này!

Thực tế thì chỉ có Vũ Ngọc Châm mới là Quán quân được đại diện nhà tài trợ xác nhận, còn Linh Rin nhận được phần thưởng do mức độ yêu thích của khách hàng dành cho cô khá cao.

Nhãn hàng bất ngờ xác nhận là có 2 Quán quân The Look, Kỳ Duyên ngơ ngác giữa đêm! - Ảnh 3.

Kỳ Duyên chắc cũng đang thắc mắc

Theo Trí thức trẻ

Kỳ Duyên

The Look


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.