Nhan sắc đời thường gây ngỡ ngàng của nữ chính "Đào, phở và piano"

Nữ chính "Đào, phở và piano" là nữ sinh mới 20 tuổi, đi casting vai quần chúng nào ngờ nhận luôn vai nặng ký nhất.

Cùng với Mai của Trấn Thành, Đào phở và piano đang là phim Tết được khán giả quan tâm bậc nhất

Đóng vai cô tiểu thư Hà Thành tên Thục Hương, Cao Thùy Linh khiến khán giả liêu xiêu vì vẻ ngoài xinh đẹp, trong trẻo.

Đào, phở và piano lấy cảm hứng từ cuộc chiến 60 ngày đêm vào cuối năm 1946, đầu năm 1947 của quân dân Hà Nội. Phim mang đến cho người xem những xúc động khi kể một câu chuyện về Hà Nội trong khói lửa, bi tráng mà không kém phần lãng mạn.

Nhan sắc đời thường gây ngỡ ngàng của nữ chính Đào, phở và piano-1
Nhan sắc đời thường gây ngỡ ngàng của nữ chính Đào, phở và piano-2
Cao Thùy Linh sinh năm 2003, hiện đang là sinh viên

Phim kể về một đôi tình nhân trẻ vượt qua muôn vàn gian khó hiểm nguy để tìm lại nhau vào cái ngày cuối cùng của cuộc chiến - ngày 17/2/1947, khi quân ta rút ra chiến khu để bước vào cuộc kháng chiến trường kỳ. Phim đoạt Bông sen bạc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 tổ chức tại Đà Lạt năm 2023.

Cao Thùy Linh sinh năm 2003 tại Hà Nội. Thời điểm casting cho vai diễn Thục Hương, Cao Thùy Linh vẫn đang theo học ngành marketing. Cao Thùy Linh thật thà cho biết ban đầu cô chỉ tính đi casting vai quần chúng, nào ngờ đạo diễn Phi Tiến Sơn và ekip sản xuất lại quyết định giao cho người đẹp này vai nữ chính.

Nhan sắc đời thường gây ngỡ ngàng của nữ chính Đào, phở và piano-3Nhan sắc đời thường gây ngỡ ngàng của nữ chính Đào, phở và piano-4
Cao Thùy Linh cho biết ban đầu cô đi casting vai nhỏ hoặc vai quần chúng nhưng cuối cùng lại nhận được vai nữ chính


Là diễn viên tay ngang, Cao Thùy Linh vô cùng bất ngờ. Dẫu vậy, cô trân trọng cơ hội đến với mình và cố gắng làm tốt nhất có thể khi ra trường quay. Cao Thùy Linh bày tỏ, cô hy vọng sẽ tiếp tục được bén duyên với điện ảnh để đóng những vai đặc sắc, thú vị hơn.

Để hoàn thành vai diễn cô tiểu thư Hà Thành - Thục Trinh, Cao Thùy Linh đã tìm đọc nhiều tư liệu lịch sử. Đồng thời, cô gái 20 tuổi cũng vượt qua áp lực tâm lý lớn là đóng cảnh nóng với Doãn Quốc Đam - nam diễn viên quen mặt với khán giả và có bề dày kinh nghiệm.

Nhan sắc đời thường gây ngỡ ngàng của nữ chính Đào, phở và piano-5
Cảnh nóng của Cao Thùy Linh và Doãn Quốc Đam trong phim

Nói về Doãn Quốc Đam, Cao Thùy Linh kể: "Tôi và anh Doãn Quốc Đam có tính cách khác hẳn nhau, lại thêm chênh lệch tuổi tác, nên ban đầu mọi người trong đoàn lo chúng tôi khó có thể hoàn thành những cảnh quay. Bản thân tôi cũng không có nhiều trải nghiệm trong tình yêu, nên không biết phải hóa thân thành một cô gái đang yêu sẽ như thế nào. Nhưng sau đó, tôi đã được mọi người trong đoàn giúp đỡ rất nhiều".

Nhan sắc đời thường gây ngỡ ngàng của nữ chính Đào, phở và piano-6Nhan sắc đời thường gây ngỡ ngàng của nữ chính Đào, phở và piano-7

Trong phim Đào, phở và piano, những cảnh nóng cũng được đạo diễn Phi Tiến Sơn thực hiện khá nghệ thuật. Cảnh tình cảm giữa 2 nhân vật chính diễn ra trong một toa tàu, ekip sản xuất đã set up thiết bị, góc máy thật tinh tế để quay những cảnh này không bị dung tục.

"Anh ấy hướng dẫn tôi thực hành kỹ thuật này để hoàn thành những cảnh nóng. Có những phân đoạn chúng tôi nhập vai đến nỗi chỉ cần quay một đúp là đạo diễn Phi Tiến Sơn ưng luôn", Cao Thùy Linh bày tỏ.

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/nhan-sac-doi-thuong-gay-ngo-ngang-cua-nu-chinh-dao-pho-va-piano-d301173.html

Đào phở và piano

phim Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.