Nhan sắc khác lạ của Vy Oanh gây tranh cãi

Nhan sắc Vy Oanh thu hút sự chú ý và bàn luận từ cư dân mạng.

áng 21/9, hình ảnh mới nhất của Vy Oanh xuất hiện trên nhiều diễn đàn mạng và nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Nhan sắc khác lạ của Vy Oanh gây tranh cãi-1

Nhiều cư dân mạng bất ngờ với nhan sắc hiện tại của Vy Oanh.

Rất nhiều người tỏ vẻ ngỡ ngàng không nhận ra nữ ca sĩ xinh đẹp thuở nào: "Ủa ai đây?"; "Vy Oanh đây à?"; "Sao hôm nay nhìn tiều tụy vậy"... Thậm chí không ít người còn cho rằng, khuân mặt khác lạ của nữ ca sĩ là do vừa can thiệp thẩm mỹ.

Thế nhưng cũng có người bênh Vy Oanh và cho rằng nữ ca sĩ chưa thể giảm cân sau khi sinh con lần 3. Hiện tại tranh luận về vẻ ngoài của Vy Oanh trên mạng xã hội vẫn rất đa chiều. Nữ ca sĩ cũng chưa lên tiếng về sự thay đổi ngoại hình của mình trong thời gian gần đây.

Nhan sắc khác lạ của Vy Oanh gây tranh cãi-2

Vy Oanh ở tuổi 38

Vy Oanh sinh năm 1985 trong một gia đình nghèo tại Phan Thiết, Bình Thuận. Vy Oanh học tại Nhạc viện TP.HCM và theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Trong sự nghiệp của mình, Vy Oanh cho ra nhiều album và single. Các ca khúc hot của Vy Oanh có Để cho em khóc, Đồng xanh...

Ngoài âm nhạc Vy Oanh còn đóng phim như: Thiên đường vắng em, Cuộc chiến hoa hồng, Vali tình yêu, Bên em trọn đời... Về cuộc sống riêng, Vy Oanh hiện là mẹ của 3 người con.

Theo  Phụ nữ số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/nhan-sac-khac-la-cua-vy-oanh-gay-tranh-cai-khi-xuat-hien-tai-toa-193230921112122578.htm

Vy Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.