Nhan sắc thật của danh hài Lê Giang khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ

Lê Giang sở hữu gương mặt bầu bĩnh nhưng khá ưa nhìn.

Nhan sắc thật của danh hài Lê Giang khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ-1

Lê Giang sinh năm 1972 và bắt đầu hoạt động với vai trò nghệ sĩ cải lương từ khi mới 15 tuổi. Thời chưa được nhiều người biết đến, cô sở hữu gương mặt bầu bĩnh, sống mũi thấp nhưng trông khá ưa nhìn.

Nhan sắc thật của danh hài Lê Giang khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ-2

Sau này khi lấn sân sang lĩnh vực diễn viên và hài kịch, vẻ ngoài dường như không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc của cô. Thậm chí, Lê Giang còn được đánh giá cao bởi nét duyên dáng tự nhiên.

Nhan sắc thật của danh hài Lê Giang khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ-3

Nhưng do không hài lòng về ngoại hình và muốn "đổi vận" sau khi gặp nhiều chuyện không vui trong cuộc sống, cô đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhan sắc thật của danh hài Lê Giang khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ-4

Nhan sắc thật của danh hài Lê Giang khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ-5

Nữ danh hài 7x thừa nhận "dao kéo" lần đầu năm 29 tuổi. Với phần mũi, tính đến năm 2021, cô đã chỉnh sửa đến lần thứ 10 để có dáng ưng ý nhất.

Nhan sắc thật của danh hài Lê Giang khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ-6

Lê Giang cũng từng công khai tham gia một chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài mũi, cô còn căn da mặt, tiêm filler bọng mắt cười, hút mỡ nhiều phần trên cơ thể... và tổng số lần làm đẹp không dưới 20 lần.

Nhan sắc thật của danh hài Lê Giang khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ-7

Có thời điểm nhan sắc của Lê Giang gây không ít tranh cãi. Tuy nhiên cô vẫn rất thoải mái khi thỉnh thoảng được người thân, đồng nghiệp trêu ghẹo vì phẫu thật thẩm mỹ nhiều.

Nhan sắc thật của danh hài Lê Giang khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ-8

Hiện tại, Lê Giang vẫn đang chăm chỉ hoạt động nghệ thuật khi tích cực tham gia gameshow và đóng phim điện ảnh, sitcom, web-drama... và không ngại hóa thân thành nhiều hình tượng khác nhau.

Nhan sắc thật của danh hài Lê Giang khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ-9

Nhan sắc thật của danh hài Lê Giang khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ-10

Nhan sắc thật của danh hài Lê Giang khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ-11

Nhan sắc tuổi U50 của Lê Giang.

Theo Nhịp Sống Việt


Lê Giang


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.