Nhan sắc xinh đẹp bất chấp thời gian của Nguyễn Thị Huyền sau 13 năm đăng quang Hoa hậu trong hậu trường Táo quân

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vừa lộ diện sau một khoảng thời gian dài vắng bóng khỏi showbiz.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vừa lộ diện sau một khoảng thời gian dài vắng bóng khỏi showbiz.

Nguyễn Thị Huyền (sinh năm 1985) đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2004 khi chỉ vừa 20 tuổi. Cô đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) tại Trung Quốc và lọt top 15 chung cuộc. Đây là một trong những thành tích tốt nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này. Sau đó, Nguyễn Thị Huyền sống cuộc sống kín tiếng, ít khi lộ diện trong các sự kiện giải trí.

Sau hơn 13 năm đăng quang, mới đây cô bất ngờ tái xuất tại buổi ghi hình Táo quân, vào trong hậu trường chúc mừng và trò chuyện cùng các nghệ sĩ thân thiết như Minh Vượng, Đức Hùng. Nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng vì nhiều năm trôi qua, nhan sắc của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn xinh đẹp rạng ngời.

Nhan sắc xinh đẹp bất chấp thời gian của Nguyễn Thị Huyền sau 13 năm đăng quang Hoa hậu trong hậu trường Táo quân - Ảnh 1.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền xuất hiện trong hậu trường Táo quân.

Nhan sắc xinh đẹp bất chấp thời gian của Nguyễn Thị Huyền sau 13 năm đăng quang Hoa hậu trong hậu trường Táo quân - Ảnh 2.

Người đẹp đăng quang HHVN năm 2004.

Nhan sắc xinh đẹp bất chấp thời gian của Nguyễn Thị Huyền sau 13 năm đăng quang Hoa hậu trong hậu trường Táo quân - Ảnh 3.
Nhan sắc xinh đẹp bất chấp thời gian của Nguyễn Thị Huyền sau 13 năm đăng quang Hoa hậu trong hậu trường Táo quân - Ảnh 4.

Sau nhiều năm, nhan sắc của cô vẫn khiến nhiều người trầm trồ.

Nhan sắc xinh đẹp bất chấp thời gian của Nguyễn Thị Huyền sau 13 năm đăng quang Hoa hậu trong hậu trường Táo quân - Ảnh 5.

Nguyễn Thị Huyền sống cuộc sống kín tiếng, ít khi lộ diện trong các sự kiện giải trí.

Theo  Trí Thức Trẻ

Nguyễn Thị Huyền


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.