Nhan sắc xinh đẹp thời trẻ của mẹ Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Những hình ảnh về bố mẹ của Huỳnh Nguyễn Mai Phương khiến mới đây gây chú ý.

Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022, tân Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở thành cái tên cực hot với công chúng. Mọi thông tin xung quanh cuộc sống của cô đều trở thành đề tài hấp dẫn với các fans.

Mai Phương từng chia sẻ trước đó cô là một người tự lập từ khá sớm và xa gia đình để theo đuổi con đường sự nghiệp. Chính vì thế, người đẹp ít có thời gian bên gia đình và cũng rất hiếm hình ảnh chụp cùng bố mẹ.

Nhan sắc xinh đẹp thời trẻ của mẹ Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương-1

Nhan sắc xinh đẹp thời trẻ của mẹ Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương-2

Tân Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương rất hiếm ảnh chụp cùng bố mẹ.

Tuy nhiên mới đây trên các diễn đàn sắc đẹp vừa đăng tải một số hình ảnh của bố mẹ Mai Phương khiến công chúng ngỡ ngàng. Có thể thấy tân Miss World Vietnam 2022 đã được thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Mặc dù hiện tại đã ở tuổi trung niên nhưng bố mẹ của Mai Phương vẫn giữ được ngoại hình sang trọng và thanh lịch. Đặc biệt, cả hai vô cùng thân thiết, tình cảm và thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Nhan sắc xinh đẹp thời trẻ của mẹ Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương-3

Mặc dù hiện tại đã ở tuổi trung niên nhưng bố mẹ của Mai Phương vẫn giữ được ngoại hình sang trọng và thanh lịch.

Không những thế, cư dân mạng còn 'khai quật' được một bức ảnh đen trắng của bố mẹ Mai Phương từ hồi còn trẻ. Có thể thấy, cả hai đều sở hữu ngoại hình rất phong độ, sáng sủa. Chả trách mà Mai Phương lại có nhan sắc và ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ đến vậy!

Bên dưới bức ảnh, cộng đồng mạng để lại rất nhiều lời khen ngợi cho ngoại hình sang trọng, lịch thiệp của bố mẹ Mai Phương. Nhiều khán giả cũng khẳng định, tân Hoa hậu đã thừa hưởng trọn những nét đẹp nhất của hai đấng sinh thành.

Nhan sắc xinh đẹp thời trẻ của mẹ Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương-4

Ảnh nhan sắc thời trẻ của bố mẹ Mai Phương khiến fans ngỡ ngàng.

Trước đó, ngay sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022, Mai Phương đã chia sẻ cô rất biết ơn mẹ vì đã luôn đồng hành và ủng hộ mọi quyết định quan trọng của cô trong cuộc sống.

Do tự lập từ rất sớm và thường xuyên đi xa gia đình nên giờ đây cô muốn bù đắp cho mẹ bằng việc cố gắng trở về nhà thường xuyên hơn để ăn cơm cùng bố mẹ.

Theo Tiền Phong

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nhan-sac-xinh-dep-thoi-tre-cua-me-hoa-hau-huynh-nguyen-mai-phuong-post1461851.tpo

Huỳnh Nguyễn Mai Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.