Mới mồng 3 Tết, Nhật Kim Anh đã van lạy xin gặp con vì chồng cũ "mất tích"

Nhật Kim Anh cho biết cô đã liên lạc và xuống tận Cần Thơ để đón con đi chơi Tết nhưng không được gặp và cũng không được facetime, nhìn hình con qua điện thoại.

Nhật Kim Anh cho biết cô đã liên lạc và xuống tận Cần Thơ để đón con đi chơi Tết nhưng không được gặp và cũng không được facetime, nhìn hình con qua điện thoại.

Câu chuyện tranh chấp quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc đã gây ồn ào suốt gần 1 năm qua, và đến tận những ngày Tết Nguyên Đán năm mới này vẫn chưa dừng lại.

Mới đây, nữ diễn viên thậm chí còn đăng clip tố cáo chồng cũ không cho gặp con ngay mồng 3 Tết. Nhật Kim Anh còn đưa điện thoại ra gọi điện trước máy quay để chứng minh chồng cũ chặn số điện thoại, cố tình không nghe máy khi cô gọi tới.

Nhật Kim Anh tố cáo chồng cũ không cho gặp con

"Tôi nhẫn nhịn là vì muốn tốt cho con. Và muốn giữ thể diện cho nhà anh! Nhưng anh đã ép tôi tới đường này thì tôi sẽ không nhịn nữa!

Anh cũng biết nói Tết cổ truyền mà lại không cho tôi gặp con tôi trong khi tôi đã nhắn tin thông báo trước từ đêm 28 Tết là sẽ về gặp con và chơi với con vào mồng 3, và tôi đã ở Cần Thơ từ trưa mồng 2 đến bây giờ là gần 8h tối mồng 3!

Sáng nay tôi đã đến nhà anh và đã lập vi bằng vì anh đã không cho tôi đón con theo thông báo.

Người ta nói hết tình thì còn nghĩa! Nhưng anh đã không còn chút nghĩa tình nào luôn.

TÔI CHỈ CẦN GẶP CON và FACETIME VỚI CON THÔI... Không đòi hỏi gì quá đáng mà sao anh và gia đình anh nhẫn tâm và quá đáng đến như vậy?

Tôi không thể sống theo cách áp đặt của anh và ba mẹ anh THÍCH THÌ CHO GẶP ĐÓN ĐI KHÔNG THÍCH THÌ MẤT TÍCH. TÔI KHÔNG BIẾT CON TÔI Ở CHỐN NÀO!

Trong thời gian chờ pháp luật giải quyết, tôi yêu cầu anh cho tôi gặp con hoặc ít nhất phải facetime cho tôi nhìn con. Chứ không phải cái kiểu im lặng mất tích như vậy!

TÔI TRĂM LẠY NGÀN LẠY ANH VÀ GIA ĐÌNH ANH NGÔ NGUYỄN PHÚC BỬU LỘC cho tôi biết con tôi đang làm gì ở đâu?a(NẾU TÔI DỄ DÀNG GẶP CON THÌ TÔI KIỆN RA TOÀ ĐỂ LÀM GÌ? Nếu anh đàng hoàng với tôi thì tôi đâu bị ép phải up facebook thế này).

Xin cộng đồng mạng ai gặp hoặc thấy Tin và ba Tin ở đâu xin chụp hình gửi giup tôi với ạ. Tôi xin hậu tạ", Nhật Kim Anh đăng bài trên trang cá nhân.

Mới mồng 3 Tết, Nhật Kim Anh đã van lạy xin gặp con vì chồng cũ mất tích-1

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/moi-mong-3-tet-nhat-kim-anh-da-van-lay-xin-gap-con-vi-chong-cu-mat-tich-222020271214237240.htm

Nhật Kim Anh

Bình luận(8)
Cá Nhỏ
29/01/2020 | 23:51
Đóng là phải tròn vai
Emerald Nguyen
29/01/2020 | 03:44
Cô ca sĩ NKA này bày trò quá thô , chỉ mục đích duy nhất là bắt con trai nuôi , vì bây giờ nó lớn dễ nuôi hơn lúc nhỏ Cô đón con đi chơi 3 ngày bên ngoại , có ai làm phiền không ? Tết nhất ngươi ta lắm việc phải lo , Không rãnh sống ảo đưa hình lên . Mẹ chồng cũ già rồi sao nỡ nhẫn tâm lôi kéo người ta vào ma trận này . Bà già nhiều chuyện
Hạnh Mỹ
28/01/2020 | 16:08
Nói chung chuyện Nhật Kim Anh đối với mình là xạo, lợi dụng mạng xã hội, ... tôi chả thèm đọc khi thấy tên cô ấy.
TÙNG HOÀNG LÊ
28/01/2020 | 16:01
tết rồi ,không được gặp thì thôi !để qua năm ! Để thằng bé nó còn vui vẻ ăn cái tết với Bố nó và ông bà Nội !đừng vì mình mà phá hỏng cái tết của mọi người ,gieo vào tâm trí đứa bé những ám ảnh không hay về gia ĐÌNH !
Minh Chau
28/01/2020 | 12:19
Có cô vợ xưng là "người của công chúng" rồi suốt ngày hành động kiểu "người của công chúng" như này mệt thiệt chớ! Hở chút là facetime, rồi còn công bố công khai số điện thoại của người ta lên nữa chớ! Muốn sống bình thường cũng không bình thường nổi với cô này. Mà càng làm facetime thì càng có lợi nên lại càng facetime.... Chỉ khổ cho đứa con, sau này ra đời sống sao đây cho mẹ vừa lòng!?