Nhiều sao Việt đồng cảm và bảo vệ vợ cũ Lâm Vinh Hải

Bình luận0

Trong câu chuyện tình cảm của vợ cũ - Lâm Vinh Hải - Linh Chi, nhiều sao Việt và dư luận đứng lên bảo vệ cho Lý Phương Châu.

Trong câu chuyện tình cảm của vợ cũ - Lâm Vinh Hải - Linh Chi, nhiều sao Việt và dư luận đứng lên bảo vệ cho Lý Phương Châu.

Sau khi công khai tình cảm với Linh Chi, Lâm Vinh Hải đã bị vợ cũ (Lý Phương Châu) tố bội bạc, giả tạo. Đồng thời Lý Phương Châu còn cho biết cô nắm rõ bằng chứng Linh Chi là kẻ thứ ba xen vào cuộc sống của vợ chồng Lâm Vinh Hải.

Mặc dù Lâm Vinh Hải phủ nhận Linh Chi là người thứ ba phá tan hạnh phúc gia đình anh nhưng rất nhiều người vẫn tin vợ cũ của vũ công này đồng thời 'ném đá' kẻ phản bội.

vợ cũ Lâm Vinh Hải, Lâm Vinh Hải, Lâm Vinh Hải và Linh Chi, Linh Chi

Không những cư dân mạng mà nhiều sao Việt như Pha Lê, Thu Phượng và stylist Nguyễn Thiện Khiêm cũng đã lên tiếng đồng cảm với vợ cũ Lâm Vinh Hải.

Là người thân thiết và làm việc lâu với vợ chồng Lâm Vinh Hải, stylist Nguyễn Thiện Khiêm chia sẻ về suy nghĩ của mình: "Cả châu và Hải đều là những đứa em đáng yêu của tôi. Tôi làm với vợ chồng nó được 5 năm. Hiểu và trân quí 2 đứa như nhau. 5 năm. Từ ngày Hải bắt đầu hành trình của mình bằng giải quán quân So you think mùa 1.

Khi biết vợ chồng nó có trục trặc. Tôi rất buồn và cố gắng hàn gắn lại. Nhưng, tình cảm thì khó, khó lắm. Khi chuyện xảy ra, không bao giờ đánh giá đúng sai chuyện đổ vỡ mà tôi luôn nhìn góc độ xử lý chuyện đổ vỡ của từng người. Châu stress. Hải stress. Vợ chồng văn minh là im lặng không nói bất kỳ chuyện gì trên truyền thông, không đem chuyện riêng ra làm mồi câu. Dù ở góc độ người làm truyền thông, tôi dư sức biết báo chí rất săn đón thể loại này.

Tôi quý Châu vì cách cư xử của em. Im lặng và ra sức bảo vệ Hải. Giữ bí mật cho Hải để làm nghề. Không làm vợ, nhưng Châu làm mẹ của con Hải. Nên cô ấy im lặng. Vẫn làm quản lý show cho Hải tiếp tục. Nhưng có lẽ vượt qua sự chịu đựng của cô ấy. Trách Hải không khéo trong giai đoạn xử lý khủng hoảng thông tin. Những bài viết, hình ảnh vừa qua của Hải và cô gái khác rõ là sự sắp đặt để danh chính 1 mối quan hệ mới.

Mỗi người sẽ có 1 góc nhìn, nhưng cái gì sớm quá, tính toán quá xem chừng không hay. Thôi, hy vọng mọi thứ đâu lại vào đấy. Mỗi người sẽ chịu trách nhiệm với chính cuộc sống của mình. Hy vọng cả Châu và Hải đều dồn sức nuôi Kỳ Kỳ. Đó là trách nhiệm. Thương mến 2 em".

vợ cũ Lâm Vinh Hải, Lâm Vinh Hải, Lâm Vinh Hải và Linh Chi, Linh Chi

Ca sĩ Thu Phượng (vợ cũ MC Thành Trung) cũng đồng cảm và nể với vợ cũ Lâm Vinh Hải. Thu Phượng chia sẻ: "Là đàn ông, không nên đánh phụ nữ bằng 1 cành hoa... 11 năm gắn bó, chẳng dễ dàng chút nào... Biết lắm là phải không thể chịu nổi nữa mới phải nói ra hết như vậy! Nhưng rất nể cô gái này, vì trong giai đoạn vẫn còn là vợ chồng mà phát hiện ra cặp kè nhưng không làm rùm beng hay tìm gặp dằn mặt, đánh ghen gì.

Rất giống tính Phượng lúc trước... Bởi thực chất họ đã có tính toán và sống bất chính phải cố che đậy thì mình không cần phải làm đau chính mình bằng việc phanh phui tại thời điểm đó... Người đau nhất vẫn là mình... Họ gieo nhân ắt gặt quả, hết tình còn nghĩa sẽ khác chứ bất nhân nghĩa thì không cần phải nhịn... Rồi cuộc đời sẽ có câu trả lời hết thôi...

Mong cô gái này sẽ cùng con gái vượt qua cú shock lớn... Thương nhất là bé con gái 5 tuổi bởi bé đã đủ lớn để biết yêu thương nên khi thấy ba mẹ như thế này bé sẽ buồn lắm... Trước Zon có 1 tuổi còn quá nhỏ nên chưa biết gì còn đỡ... Giá như người lớn chúng ta, những ông bố, bà mẹ có trách nhiệm thực sự khi sinh các con ra thì sẽ phải làm tròn để các con có 1 cuộc sống đủ đầy ý nghĩa...

Đàn ông họ như trẻ con được cho ăn kẹo ngọt, họ chẳng nghĩ sâu sa được đâu nhất là mấy anh đang đà hám danh lợi và có tính máu gái... Lâu lắm không nhiều chuyện như thế này... Nhưng không hiểu sao lại đồng cảm những dòng cô ấy viết đến thế! Phượng nghĩ không riêng Phượng mà tất cả các mẹ bỉm sữa, single mom đều sẽ đồng cảm!".

vợ cũ Lâm Vinh Hải, Lâm Vinh Hải, Lâm Vinh Hải và Linh Chi, Linh Chi

Không chỉ Thu Phượng, Nguyễn Thiện Khiêm mà ca sĩ Pha Lê cũng thương và đồng cảm với vợ cũ Lâm Vinh Hải.

vợ cũ Lâm Vinh Hải, Lâm Vinh Hải, Lâm Vinh Hải và Linh Chi, Linh Chi

Theo GĐVN

Linh Chi

Lâm Vinh Hải

Bình luận(0)