Những gia đình là minh chứng cho "định luật bảo toàn nhan sắc" trong showbiz

Trong showbiz Việt có nhiều gia đình mà nhìn vào nhan sắc của bố mẹ và con gái có thể khẳng định rằng sự bảo toàn vẻ đẹp là có thật.

Trong showbiz Việt có nhiều gia đình mà nhìn vào nhan sắc của bố mẹ và con gái có thể khẳng định rằng sự bảo toàn vẻ đẹp là có thật.

Nếu trong Vật lý có "Định luật bảo toàn năng lượng" nghĩa là năng lượng không tự sinh ra hay mất đi, mà được chuyển từ dạng này sang dạng khác thì trong showbiz cũng xuất hiện một định luật mới mang tên "bảo toàn nhan sắc": nghĩa là vẻ đẹp trong gia đình sẽ được truyền từ đời này sang đời khác, từ bố mẹ sang các con, thậm chí thế hệ kế thừa còn vượt trội hơn hẳn.

Nhà Sơn Tùng M-TP

Ngoài giọng hát cực hay, vẻ ngoài điển trai cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Sơn Tùng M-TP . Không chỉ anh chàng mà cậu em trai Việt Hoàng sinh năm 2000 càng lớn càng khiến cư dân mạng trầm trồ vì vẻ ngoài, phong cách chẳng kém cạnh anh. Những bức ảnh gia đình được nam ca sĩ "Lạc trôi" chia sẻ trên trang cá nhân đã thay cho lời giải thích lý do hai anh em nhà Sơn Tùng lại điển trai đến vậy.

Không khó để nhận ra, cả hai anh chàng Sơn Tùng và Việt Hoàng đều có những nét rất giống cả bố lẫn mẹ. Nhiều người bình luận rằng bố và mẹ đẹp như thế này, hai cậu con trai không xuất sắc mới là chuyện lạ.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 1.

Hình ảnh cả gia đình thi thoảng được Sơn Tùng đăng tải.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 2.

Dễ dàng nhận ra, hai cậu con trai được thừa hưởng nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 3.

Việt Hoàng chỉ vừa 18 tuổi nhưng điển trai chẳng kém cạnh anh của mình.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 4.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 5.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 6.

Cả gia đình thường xuyên có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 7.

Đây là cậu con trai đầu.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 8.

Còn đây là cậu út. Em trai Sơn Tùng từng xuất hiện cạnh anh với vẻ ngoài thư sinh và thân hình khá ốm.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 9.

Thế nhưng anh chàng đã "dậy thì thành công" với vẻ ngoài điển trai.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 10.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 11.

Hai anh em chính là minh chứng cho "định luật bảo toàn nhan sắc" trong showbiz, chẳng mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác.

Nhà Hoa hậu Giáng My

Anh Sa - con gái Giáng My nhận được sự quan tâm đặc biệt mặc dù có cuộc sống kín tiếng nơi trời Tây. Mới đây, cô gái sinh năm 1995 đã tốt nghiệp đại học tại trường Lehigh trong sự hãnh diện và tự hào của mẹ. Cô gái này còn có sự lựa chọn trang phục sành điệu, cuộc sống xa hoa với những món đồ hiệu đắt tiền. Qua những hình ảnh hiếm hoi, nhiều người nhận thấy vẻ ngoài xinh đẹp như thiên thần của Anh Sa được truyền lại từ mẹ.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 12.

Anh Sa - cô gái kín tiếng nhưng vẫn luôn được săn đón vì vẻ ngoài quá xinh đẹp .

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 13.

Nhiều người nhận sét Anh Sa là bản sao ngày trẻ của Hoa hậu Giáng My.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 14.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 15.

Cô gái sở hữu gương mặt thanh tú.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 16.

Đúng là mẹ đẹp thì con cũng xinh hết phần người khác.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 17.

Cùng gu thời trang cực chất.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 18.

Hiện Anh Sa đã hoàn thành xong chương trình học của mình và về Việt Nam sống, làm việc một thời gian.

Nhà diễn viên Diễm My

Con gái đầu của Diễm My và doanh nhân Hà Tôn Đức là Thùy My sinh năm 1995.Thùy My sở hữu nhiều nét đẹp sắc sảo, thanh tú và được nhận xét là bản sao thời con gái của mẹ. Nhan sắc của "Nữ hoàng ảnh lịch" gần như được truyền lại hết cho cô con gái cưng.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 19.

Con gái của diễn viên Diễm My.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 20.

Ái nữ của Diễm My còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi học vấn và khả năng nói thông thạo 4 thứ tiếng Pháp, Anh, Nga và Trung Quốc.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 21.

Hiện Thùy My học năm thứ ba ngành truyền thông tại Mỹ. Khi đi học, cô lấy tên là Catherine.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 22.

Nhìn con gái và mẹ, đúng là "định luật bảo toàn nhan sắc" là có thật.

Nhà diễn viên Chiều Xuân

Diễn viên Chiều Xuân cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc vĩnh cửu theo thời gian. Thế nhưng, điều đặc biệt mà cô luôn tự hào đó chính là 2 con gái: Hồng Mi và Hồng Khanh. Cả 2 cô con gái đều xinh đẹp như hot girl và sở hữu nhiều đường nét thanh tú giống mẹ.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 23.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 24.

Nhan sắc diễn viên Chiều Xuân vẫn đẹp bất chấp thời gian.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 25.

Và vẻ đẹp của nữ diễn viên gần như truyền lại hết cho 2 cô con gái.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 26.

Con gái đầu Hồng Mi thừa hưởng nhiều nét giống mẹ.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 27.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 28.

Nhiều người nhận xét Hồng Mi xinh chẳng kém hot girl nào.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 29.

Con gái út Hồng Khanh càng lớn càng xinh đẹp.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 30.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 31.

Chỉ mới 13 tuổi nhưng Hồng Khanh đã ra dáng thiếu nữ.

Những gia đình là minh chứng cho định luật bảo toàn nhan sắc trong showbiz: Không mất đi mà truyền từ đời này sang đời khác! - Ảnh 32.

Cô bé còn sở hữu giọng hát cực hay. Nhiều người chắc chắn phải khen diễn viên Chiều Xuân vì đã sinh được hai cô con gái đáng yêu như vậy.

Theo Trí thức trẻ


showbiz Việt

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng

Giáng My


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.