Những hình ảnh đời thường giản dị của MC Lại Văn Sâm

Sau khi nghỉ hưu, MC Lại Văn Sâm thoải mái hơn trong việc chia sẻ những hình ảnh đời thường của ông với người hâm mộ.

Những hình ảnh đời thường giản dị của MC Lại Văn Sâm-1

Nhà báo Lại Văn Sâm được nhiều người ưu ái gọi là "MC quốc dân". Ông được hàng triệu khán giả truyền hình yêu thích bởi cách dẫn hóm hỉnh, duyên dáng. Tên tuổi của ông gắn bó với hàng loạt các gameshow, trong đó có cả những gameshow đầu tiên của VTV như: "Trò chơi thi đấu liên tỉnh", "SV 96", "Ai là triệu phú"...Ngoài việc là người dẫn chương trình, nhà báo Lại Văn Sâm còn đảm nhận vị trí Trưởng ban VTV3.

Những hình ảnh đời thường giản dị của MC Lại Văn Sâm-2

Sau nhiều năm công tác ở VTV, MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu từ tháng 7/2017. Dù không còn làm việc chính thức ở đài nhưng ông vẫn tham gia dẫn một số chương trình ở VTV.

Những hình ảnh đời thường giản dị của MC Lại Văn Sâm-3

Ngoài ra, MC Lại Văn Sâm cũng tham gia dẫn một số gameshow khác. Ông từng chia sẻ, thu nhập của ông sau khi nghỉ hưu còn cao hơn thời kỳ làm Trưởng ban VTV3. Ông cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh, cuộc sống với công chúng. Trên trang cá nhân với hơn 100 nghìn người theo dõi, MC Lại Văn Sâm thường chia sẻ tình yêu lớn đối với môn bóng đá. Câu lạc bộ mà ông yêu thích là Liverpool. Ông dành rất nhiều tình cảm cho các cầu thủ bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang Seo.

Những hình ảnh đời thường giản dị của MC Lại Văn Sâm-4

MC Lại Văn Sâm và vợ kết hôn khi còn đang là du học sinh bên Nga. Con trai của họ - nhà báo Lại Bắc Hải Đăng cũng được sinh ra ở đất nước này. Sau nhiều năm chung sống, MC Lại Văn Sâm và vợ vẫn dành cho nhau những hành động ngọt ngào, lãng mạn.

Những hình ảnh đời thường giản dị của MC Lại Văn Sâm-5

MC Lại Văn Sâm từng chia sẻ, khi nghỉ hưu, ông có nhiều thời gian dành cho vợ nhiều hơn.

Những hình ảnh đời thường giản dị của MC Lại Văn Sâm-6

MC Lại Văn Sâm tận hưởng niềm hạnh phúc bên hai cháu nội.

Những hình ảnh đời thường giản dị của MC Lại Văn Sâm-7

Giây phút đời thường của MC Lại Văn Sâm bên hai cháu.

Những hình ảnh đời thường giản dị của MC Lại Văn Sâm-8

MC Lại Văn Sâm và con trai - nhà báo Lại Bắc Hải Đăng. Con trai người dẫn chương trình "Ai là triệu phú" hiện đang đảm nhận vị trí Phó Trưởng ban VTV3.

 Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/sao-viet/nhung-hinh-anh-doi-thuong-gian-di-cua-mc-lai-van-sam-ar529393.html?fbclid=IwAR0NCaZPyBmJsAJ60oyhQxgw7b5PIVuexZAjBwjxidpF0kxthmX7u6PtTmw

MC Lại Văn Sâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.