Những lần Trường Giang khiến đồng nghiệp nữ bối rối vì ‘sở thích’ ôm hôn kỳ lạ

Vân Trang, Minh Hằng... không ít lần tỏ ra bối rối khi Trường Giang ôm hôn trên "ghế nóng" hay trong những tiểu phẩm hài.

Vân Trang, Minh Hằng... không ít lần tỏ ra bối rối khi Trường Giang ôm hôn trên "ghế nóng" hay trong những tiểu phẩm hài.

Trường Giang và Nhã Phương hẹn hò nhau kể từ sau khi đóng chung bộ phim 49 ngày. Dù đã có bạn gái, Trường Giang vẫn thường xuyên bị “nhắc khéo” vì có những hành động “quá đà” với nữ đồng nghiệp.

Trong chương trình Hoán đổi, Trường Giang khá thoải mái khi “tỏ tình” với Thuỷ Top sau màn trình diễn xuất sắc của cô: “Anh nể em quá. Nếu được, em cho anh yêu em một ngày thôi!”. Anh còn bất ngờ dành cho Thủy Top một cái ôm chặt khiến cô khá bất ngờ.

Ở phần kết của tiểu phẩm Mười Khó, nam danh hài còn “vô tư” nhấc bổng Giang Hồng Ngọc và đi vào hậu trường dù Nhã Phương vẫn đang ngồi ở hàng ghế khán giả.

Trong Người bí ẩn, Trường Giang khiến Minh Hằng không khỏi bối rối khi anh bất ngờ quay sang bày tỏ tình cảm.

Cũng trong Ca sĩ giấu mặt, Trường Giang cũng gây xôn xao khi nói “xin khán giả 5 phút để ôm người đẹp” – ca sĩ Hiền Thục.

Cẩm Ly cũng bị nam danh hài “cưỡng hôn” má khi cùng góp mặt tại sự kiện.

Hình ảnh Thuý Nga và Trường Giang thân mật cũng gây không ít xôn xao.

Tia Hải Châu cũng có những khoảnh khắc rất gần gũi với “Mười Khó”.

“Đàn Chị” Ốc Thanh Vân cũng là một trong những “nạn nhân bất đắc dĩ” của anh.

Trong Ơn giời cậu đây rồi, Trường Giang cũng từng bị danh hài Xuân Bắc nhắc nhở vì thường đưa khách mời vào tình huống diễn cảnh tình cảm. Trong ảnh là Kathy Uyên trong vai Romeo hôn Juliet Trường Giang.

Hình ảnh thân mật của Trường Giang và Miko Lan Trinh trong hậu trường chương trình từng khiến khán giả bàn tán.

Gặp những mỹ nhân như Kim Tuyến, Trường Giang luôn ân cần khi gặp mặt.

Anh cũng không ngần ngại “cưỡng hôn” khách mời này.

Thử thách Vân Trang, “Mười Khó” ôm cô rất chặt.

Chí Tài và diễn viên phụ diễn dù cố gắng cũng không tách rời được “cặp sam” này.

Mới đây nhất, trong tập cuối Ơn giời cậu đây rồi mùa 3, Diễm My 9x đã gây bất ngờ khi đòi hôn giã biệt Trường Giang và choàng tấm khăn qua người anh. Ngay lập tức, nghệ sĩ Hoài Linh liền bấm chuông dừng tiết mục nhưng Trường Giang vẫn ôm Diễm My một lúc khá lâu và nói trong sự tiếc nuối: “Chưa gì hết mà bấm chuông rồi!”.

Theo VTC


Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.