Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng trước nghi vấn bị phát tán "clip nóng"

Mới đây, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng trước nghi vấn cô bị phát tán clip nóng trên web đen.

Cư dân mạng mới đây đã truyền tay nhau những hình ảnh được chụp lại từ một trang web phim 18+. Theo trang web này, loạt ảnh nhân vật chính được cho cắt từ clip nhạy cảm này là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng trước nghi vấn bị phát tán clip nóng-1Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc được cho là nhân vật chính trong một clip nóng.

Không để netizen phải chờ một lời giải thích quá lâu, nữ diễn viên Lan Ngọc vừa có phát ngôn trên fanpage chính thức. Cô viết: "Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi. 

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này. 

Trân trọng, 
Ninh Dương Lan Ngọc"
.

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng trước nghi vấn bị phát tán clip nóng-2Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng trước nghi vấn bị phát tán clip nóng-3Ninh Dương Lan Ngọc đã có thông báo chính thức.

Trước đó, đa phần ý kiến của netizen cho rằng đoạn clip và loạt ảnh này là giả mạo nhằm hạ bệ nữ diễn viên. Không thể nói chính xác nhân vật chính đó là ai bởi hầu hết các khoảnh khắc lộ mặt đều bị làm mờ. Đặc biệt nếu là fan của Ninh Dương Lan Ngọc, ai cũng biết cô vốn sở hữu một hình xăm ngang ngực. Netizen rõ điều này nên đã nhanh chóng phát hiện cô gái trong clip không hề có hình xăm nào ở vị trí đó khi đối chiếu lại.

Theo Thanh Anh - Vietnamnet


Ninh Dương Lan Ngọc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.