Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận sang Australia để sinh con

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết sang Australia để học các khóa ngắn hạn, chứ không phải sinh con như cộng đồng mạng đồn đoán.

Ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mới lên sóng, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ việc hạn chế hoạt động showbiz thời gian tới để tới Australia học thêm về diễn xuất. Thông tin này sau đó gây bàn tán trên mạng xã hội và không ít ý kiến nghi vấn Lan Ngọc sang nước ngoài để sinh em bé. Lâu nay, hễ nghệ sĩ nữ nào tạm dừng hoạt động hoặc vắng bóng thời gian dài đều vướng tin đồn tương tự.

Trước những đồn đoán trên, chiều 28/1, Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết: “Ngọc đi học ngắn hạn. Không phải từ bỏ sự nghiệp, chỉ là dừng lại, không chạy show nhỏ. Mình không trốn đi đẻ, mọi người đừng đồn tội nghiệp mình. Nếu có chồng, mình có con liền nên đừng lo”.

Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận sang Australia để sinh con-1
Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô tới Australia học diễn xuất. Ảnh: FBNV.

“Ngọc không muốn chia sẻ nhiều về vấn đề này do đây chỉ là việc học tập thêm. Những khóa này cũng ngắn hạn chứ không phải đi luôn. Nhưng lịch trình công việc, Ngọc sẽ dừng nhận trong khoảng thời gian đi học”, nữ diễn viên tiết lộ.

Trao đổi với Tri thức - Znews, đại diện của Lan Ngọc cho biết kế hoạch đi học của nữ diễn viên đã được hoàn tất. Tuy nhiên, ê-kíp từ chối chia sẻ thêm bởi đây là dự án cá nhân.

Trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, giải thích việc muốn tới Australia du học, Lan Ngọc nói: “Mỗi người đều có nỗi lo riêng cho sự nghiệp. Em tham gia gameshow để giải tỏa năng lượng và đến gần với khán giả nhưng ở ngành nghề chính là diễn viên, em thấy chưa làm được trọn vẹn. Đã 13 năm kể từ khi em bước vào nghề. Khi mới vào nghề em đã có vai diễn để đời nhưng đến tận bây giờ, em chưa tìm lại được vai diễn như vậy. Đó là điều em ham muốn khi làm nghề”.

Lan Ngọc cho biết thêm sau khi hoàn thành quá trình ghi hình cho Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cô sẽ thực hiện dự định của bản thân.

Theo Tạp chí Tri Thức

Xem link gốc Ẩn link gốc https://lifestyle.zingnews.vn/ninh-duong-lan-ngoc-phu-nhan-sang-australia-de-sinh-con-post1457512.html

Ninh Dương Lan Ngọc


Nam nghệ sĩ khiến 2 game show rượt đuổi căng thẳng
"Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai say hi" rượt đuổi sát nút các chỉ số truyền thông. Màn tạo "meme" viral mạng xã hội của nghệ sĩ Tiến Luật là một trong những yếu tố giúp show "Anh trai vượt ngàn chông gai" vượt lên dẫn trước.
9 phim Việt lỗ nặng, vua phòng vé cũng ngã ngựa
Sau nửa năm, phim Việt đạt 1.182 tỷ đồng, cao hơn tổng doanh thu của năm 2023 (khoảng 1.130 tỷ đồng). Tuy nhiên, thị trường có sự phân cực lớn. Lý Hải và Trấn Thành chiếm 87,3% doanh thu, trong khi 10 tác phẩm khác chen chúc chia nhau 149,4 tỷ đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.