Ninh Dương Lan Ngọc trải lòng về kế hoạch kết hôn và điều mong muốn ở người đàn ông của mình

Lan Ngọc hi vọng sẽ tìm được người đàn ông gắn bó với mình.

Lan Ngọc hi vọng sẽ tìm được người đàn ông gắn bó với mình.

Năm 2019 có lẽ là một năm tràn đầy những điều mới mẻ với Ninh Dương Lan Ngọc  bởi dường như ở bất kỳ nơi nào người ta cũng nhìn thấy hình ảnh nữ nghệ sĩ trẻ trung, tràn đầy sức trẻ của cô gái sinh năm 90 này. 

Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện khá vội vã với Ninh Dương Lan Ngọc khi mà cô nàng đang phải chuẩn bị để tham dự một sự kiện lớn tại Hà Nội. Dù cuộc gặp gỡ tranh thủ đến vậy nhưng cũng đủ để người trò chuyện có nhiều thiện cảm với cô gái nhỏ, "lầy lội" và đáng yêu như Lan Ngọc. 

Ninh Dương Lan Ngọc trải lòng về kế hoạch kết hôn và điều mong muốn ở người đàn ông của mình-1

Dù khá mệt mỏi vì lịch trình dày đặc nhưng Lan Ngọc luôn biết cách làm không khí của buổi trò chuyện trở nên vui vẻ, điều mà không nhiều người có thể làm được. 

Thời gian gần đây Lan Ngọc liên tục xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Phải chăng bạn đang xây dựng hình ảnh người nghệ sĩ "đa–zi–năng"?

Từ trước đến giờ mình vẫn luôn hướng tới hình ảnh "đa–zi–năng". Như bạn cũng biết một  người nghệ sĩ không thể nào cứ lặp đi lặp lại một hình ảnh. Tại Việt Nam hiện nay gameshow đang phát triển rất mạnh. 

Hồi xưa mình cũng có tham gia gameshow nhưng mà chưa nhận được sự chú ý đáng kể nhưng mà ngày hôm nay thì mọi thứ đã lạc quan hơn. Dường như đó giống như một điều may mắn, Ngọc có cơ hội được tỏa sáng để mọi người chú ý đến mình nhiều hơn. 

Mình có cơ hội tiếp cận khán giả bằng nhiều cách khác nhau. Nếu gọi mình là cô gái "đa–zi–năng" thì cũng đúng vì ngay cả tính cách của mình cũng rất hiếu động, tinh nghịch nên nhận được niềm yêu thương của mọi người. Đó là niềm vui rất là lớn đối với Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc trải lòng về kế hoạch kết hôn và điều mong muốn ở người đàn ông của mình-2

Dường như năm nay là năm chạy hết tốc lực của Lan Ngọc. Điều này có ảnh hưởng gì nhiều tới sức khỏe của Lan Ngọc hay không?

Thật ra bản thân Ngọc từ trước đến giờ đã như vậy rồi, mỗi lần mà mệt thì ít khi nào ăn, thì vấn đề bao tử của mình càng ngày càng như kiểu bị tích tụ lâu đến hồi công việc quá nhiều thì nó phát bệnh ra. Ngay vừa rồi Lan Ngọc mới tham gia xong bộ phim Gái già lắm chiêu phần 2 thì lịch quay của mình căng thẳng vô cùng.

Có hôm Ngọc quay từ 5 giờ sáng hôm nay cho tới 5 giờ sáng ngày hôm sau. Có vẻ như Ngọc là người của công việc, chỉ khi dừng công việc nằm nghỉ ngơi Ngọc lại thấy bệnh tật. Chính vì thế, Lan Ngọc có nói với mọi người là mọi người đừng có lo lắng bởi vì ngày hôm nay Ngọc đã lớn hơn, trưởng thành hơn, biết chăm lo cho bản thân hơn không để cho tình hình sức khỏe của mình bị xấu đi. 

Ninh Dương Lan Ngọc trải lòng về kế hoạch kết hôn và điều mong muốn ở người đàn ông của mình-3

Ở tuổi 29 Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu nhiều điều trong tay mà nhiều người mơ ước từ nhan sắc, tiền bạc và cả sự nổi tiếng. Thế nhưng, để có những điều này, Ngọc đã đánh đổi khá nhiều trong đó có sức khoẻ. Vậy nhìn lại chặng đường đã qua Ngọc có bao giờ hối hận vì đã bỏ rơi sức khỏe của mình? 

Sau này khi ở độ tuổi lớn hơn thì Ngọc chưa biết như thế nào nhưng giờ vẫn đang thấy mình khỏe mạnh lắm vẫn chưa tin là mình đang bị bệnh. Bệnh thì mình sẽ uống thuốc, mà mỗi lần uống thuốc thì bệnh sẽ hết nên Ngọc không quá căng thẳng về những điều đó. 

Chỉ có điều mỗi một ngày mình cảm thấy hạnh phúc hơn, mỗi ngày mình thấy mình vui hơn thì bệnh tự nhiên biến mất. 

Nói đi cũng phải nói lại, thật ra không có gì quá căng thẳng, không phải một mình Ngọc mà mình nghĩ tất cả những người nghệ sĩ làm trong nghề hầu như đều bị bệnh bao tử. Nhưng một phần là do Ngọc ăn ít lại cực kì kén ăn, và chỉ ăn thứ mình thích. Mà Ngọc cũng ráng ăn lắm rồi. 

Ninh Dương Lan Ngọc trải lòng về kế hoạch kết hôn và điều mong muốn ở người đàn ông của mình-4

Là một người phụ nữ độc lập làm chủ cuộc sống của mình. Ngọc mong đợi gì ở người đàn ông trong tương lai của mình?

Ngọc chưa có nhiều suy nghĩ về cuộc sống gia đình. Điều Ngọc muốn tìm kiếm đó chính là một người đàn ông có thể gắn bó cùng với mình. Có thể hiểu được công việc cũng như chia sẻ với mình được nhiều thứ. 

Quan trọng là tình cảm chứ cũng chưa có xác định gì ví dụ như cần người có tiền hơn mình hay là như thế nào đó. Còn bây giờ mình vẫn đang còn mê công việc quá thì mình nghĩ là tình cảm sẽ là một thứ hỗ trợ mình rất là tốt trong cuộc sống này, về nhà mà mệt mỏi chỉ cần có được tình cảm tốt gia đình lúc nào cũng vui vẻ hạnh phúc thì mình thấy mình khoan khoái rồi. 

Ba mẹ Ngọc có bao giờ giục chuyện kết hôn? Bạn dự định bao lâu nữa sẽ kết hôn?

Ngọc nghĩ là không chỉ mình ba mẹ mình mà ba mẹ của tất cả mọi người luôn. Nhưng may mắn là ba mẹ Ngọc rất là tin con gái cảm thấy lúc nào đến lúc lấy chồng rồi thì cũng ok nhưng tất nhiên vẫn thỉnh thoảng bóng gió chút (cười).

Ngọc thì muốn hai năm nữa sẽ kết hôn nhưng còn tùy thuộc vào duyên số nữa. 

Người ta nói rằng đây là thời của Ngọc khi điện ảnh cho tới truyền hình, các gameshow, đại diện cho nhãn hàng đều thấy Ninh Dương Lan Ngọc. Bạn nghĩ sao về điều này?

Không phải là mọi người nói không đâu mà tự bản thân mình cũng thấy vui lắm. Nhiều lúc mình nói đùa với quản lý rằng thôi cố gắng đi nắm bắt đi vì nó không có đến nhiều lần trong đời nên phải biết nắm bắt những điều mà mình đang được hưởng thụ và mình sống trong những hạnh phúc đó. 

Hồi trước có những thời gian mình quá vất vả, mình bị áp lực trên vai rất nhiều thứ, thậm chỉ là những điều tiếng không hay mình đều phải chịu đựng hết. Mỗi ngày Ngọc đều lên mạng đọc những bình luận các bạn dành cho mình, kể cả những tình yêu thương của đồng nghiệp hay các anh chị truyền thông tự nhiên cảm thấy: "Trời ơi, rốt cuộc cũng có ngày hôm nay, cũng có ngày mình được như thế này". 

Ngọc mong muốn nói mãi như vậy. Có phải Ngọc hơi tham lam không?

Ninh Dương Lan Ngọc trải lòng về kế hoạch kết hôn và điều mong muốn ở người đàn ông của mình-5

Để đi đến thành công, nhiều người phải bước qua những con đường nhiều gai nhọn. Ngọc có chia sẻ gì cho những bạn nghệ sĩ trẻ, những người đang loay hoay trong bước đầu lập nghiệp của mình?

Ngọc được làm việc với rất nhiều bạn trẻ từ đóng phim cho đến gameshow và nhận thấy rất nhiều người gặp khó khăn khi bước vào con đường nghệ thuật này. Ngày trước khi còn trẻ Ngọc rất hay đi hỏi các anh chị đồng nghiệp để được nghe chỉ dạy. Giờ thì Ngọc lại hay chủ động nói chuyện với các bạn để các bạn có thể hiểu hơn. 

 Có nhiều bạn trẻ chia sẻ rằng họ bị nản lòng vì vào nghề mấy năm vẫn vậy. Khi ấy Ngọc nói rằng nếu tình khoảng thời gian đi từ "Cách đồng bất tận" cho tới bây giờ là 10 năm nhưng thật sự hoạt động trong nghề chỉ mới 5 năm. Trong khoảng thời gian 5 năm đó biết bao nhiêu khủng hoảng, bao thị phi nhưng mơ ước được đứng lại sân khấu được quay lại với phim ảnh giống chưa bao giờ dừng ở trong mình. 

Mình đam mê, làm hết mình rồi nhưng cảm thấy nó không đủ và không còn duyên nữa thì hãy dừng chứ đừng có nghĩ chưa nổi tiếng thì bỏ đi. Làm cái nghề này ai cũng muốn nổi tiếng nhưng không phải lúc nào cơ hội nào cũng sẽ đến với mình. Quan trọng là mình phải sống hết mình với nghề.

Xin cảm ơn Ninh Dương Lan Ngọc vì cuộc trò chuyện!

Theo  helino


Ninh Dương Lan Ngọc


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.