Nỗi day dứt của Thương Tín, Khánh Đơn: Mất tung tích, liên lạc với con gái

Thương Tín đã mất tung tích của con từ lâu còn Khánh Đơn vẫn chưa thể bình thường hóa mối quan hệ với Lương Bích Hữu.

Nghệ sĩ Thương Tín và Khánh Đơn hoạt động nghệ thuật khác thời nhưng có điểm chung là khá đào hoa và từng vướng vào những cuộc tình ồn ào. Hiện tại, cả hai cũng có chung nỗi day dứt khi không được gặp chính con gái ruột của mình.

Thương Tín mất tung tích của tình cũ và con ruột

Diễn viên "Ván bài lật ngửa" từng tiết lộ có 3 người con. Cậu con trai độc nhất của ông chính là nam ca sĩ phòng trà Bùi Thanh Tùng, sinh năm 1978. Còn cô con gái út thì đang học cấp tiểu học và là con chung của Thương Tín với vợ 4 Kim Chi.

Nỗi day dứt của Thương Tín, Khánh Đơn: Mất tung tích, liên lạc với con gái-1

Thương Tín.

Về một người con gái khác, nam nghệ sĩ 5x xót xa cho biết đã mất tung tích từ lâu. Cụ thể, thời chưa nổi tiếng, Thương Tín có yêu thương một người phụ nữ xinh đẹp, giàu có tên Xuân. Cả hai gắn bó sâu đậm đến mức thoải mái sống chung với nhau.

Nhưng sau 7 tháng, cô bỗng dưng biến mất ngay trong lúc đang mang giọt máu của ông. Thời điểm Xuân trở lại, Thương Tín mới biết mình đã có một cô con gái. Nhưng người tình một thời của ông lại quyết định sang Mỹ lấy chồng kỹ sư và mang cả con theo.

Rất nhiều năm sau này, Thương Tín hoàn toàn không biết thông tin của con mình cùng người yêu cũ. Đây chính là điều khiến ông rất buồn bã, xót xa mỗi khi nghĩ tới.

Khánh Đơn bị Lương Bích Hữu cấm cản gặp con

Nhạc sĩ kiêm ca sĩ Khánh Đơn có với người vợ đầu một cậu con trai. Sau khi hôn nhân tan vỡ, anh gắn bó với ca sĩ Lương Bích Hữu. Cuộc tình này không diễn ra êm đẹp khi giọng ca "Cô gái Trung Hoa" bị nghi ngờ là người thứ ba xen vào hạnh phúc của gia đình bạn trai.

Phải mất 4 năm kiên trì giữ mối quan hệ, năm 2015, Khánh Đơn mới mạnh dạn công khai cầu hôn bạn gái trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

Tuy nhiên khi Lương Bích Hữu sinh con gái đầu lòng, cô quyết định cự tuyệt Khánh Đơn để sang Canada làm mẹ đơn thân. Sau này nam nghệ sĩ sinh năm 1987 mới thừa nhận do anh vô tâm, ham chơi đã khiến mối quan hệ tình cảm của mình bị rạn nứt.

Mặc cho Khánh Đơn hối hận, Lương Bích Hữu vẫn cắt đứt mọi liên lạc khiến anh không thể gặp gỡ, chăm sóc chính con của mình suốt nhiều năm qua. Hiện tại dù đã có vợ mới (Huỳnh Như - pv), song niềm vui của Khánh Đơn chưa thể trọn vẹn.

Nỗi day dứt của Thương Tín, Khánh Đơn: Mất tung tích, liên lạc với con gái-2

Khánh Đơn và Lương Bích Hữu thời còn mặn nồng.

Ở một talkshow, anh tâm sự rằng: "Có con mà không được ở bên cạnh, không được chăm sóc nó là tôi có lỗi, nhưng hoàn cảnh như vậy thì phải chấp nhận thôi, không làm khác được.

Tôi hi vọng có một ngày được gặp con để được bù đắp một phần nào đó. Tôi cảm thấy rất vui khi vợ hiện tại hiểu được mình. Với lại, tôi nhớ con chứ đâu phải nhớ người yêu cũ đâu, nên vợ tôi cũng hiểu được".

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/noi-day-dut-cua-thuong-tin-khanh-don-mat-tung-tich-lien-lac-voi-con-gai-8202127311394601.htm

Lương Bích Hữu

Thương Tín


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.