Nói là làm, Trấn Thành chuyển khoản tặng "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh 10 triệu đồng để bày tỏ lòng ngưỡng mộ

Trấn Thành khẳng định hành động của anh Nguyễn Ngọc Mạnh xứng đáng được khích lệ.

Sau bài viết chia sẻ sự xúc động và cảm kích đối với anh Nguyễn Ngọc Mạnh - người đã cứu cháu bé rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội, mới đây Trấn Thành tiếp tục có hành động gây chú ý.

Như đã nói là sẽ gửi "tiền cảm kích" tặng anh mạnh, sáng nay Trấn Thành đã chuyển khoản luôn 10 triệu đồng cùng lời nhắn: "Tôi là Trấn Thành. Tặng anh Mạnh, anh tuyệt vời lắm". Đồng thời, nam MC cũng bày tỏ thái độ trước những ý kiến trái chiều về anh Nguyễn Ngọc Mạnh trong những ngày qua.

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng đăng tải bài viết bày tỏ quan điểm rằng không quan tâm đến việc anh Mạnh chụp hụt bé hay không mà quan trọng là sự dũng cảm của anh khi không màng nguy hiểm lao đến cứu cháu bé. Anh hy vọng mọi người hãy khuyến khích những điều tích cực thay vì phán xét người đã làm việc tốt.

Đồng thời, Trấn Thành hy vọng cộng đồng mạng không nên dày vò bố mẹ cháu bé vì bản thân họ cũng là những người khủng hoảng tinh thần khi xảy ra sự việc.

Nói là làm, Trấn Thành chuyển khoản tặng người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh 10 triệu đồng để bày tỏ lòng ngưỡng mộ-1

Nói là làm, Trấn Thành chuyển khoản tặng người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh 10 triệu đồng để bày tỏ lòng ngưỡng mộ-2

Nói là làm, Trấn Thành chuyển khoản tặng người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh 10 triệu đồng để bày tỏ lòng ngưỡng mộ-3

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/noi-la-lam-tran-thanh-chuyen-khoan-tang-nguoi-hung-nguyen-ngoc-manh-10-trieu-dong-de-bay-to-long-nguong-mo-162210303105745412.htm

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.