Nỗi lòng vợ Hồng Đăng đầu năm mới

Chia sẻ của bà xã Hồng Đăng trong những ngày đầu năm 2023 thu hút nhiều sự chú ý.

Ngày 8/1, Anh Đào - bà xã Hồng Đăng - có chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội. Đó là lời trải lòng của cô về cuộc sống thời gian qua, cũng như mong ước của bản thân cho năm mới.

Nỗi lòng vợ Hồng Đăng đầu năm mới-1

Anh Đào và ông xã Hồng Đăng.

"Đi qua sóng gió mới nhận ra rằng, cuối cùng điều bình an nhất chính là sự cân bằng trong chính tâm hồn, là biết chấp nhận buông bỏ những muộn phiền và tìm nơi an trú trong chính trái tim mình.

Bắt đầu một năm mới, tự tìm cho mình một món quà với mong ước gói gọn bởi chữ 'An'. Đón kim tiền về trong những ngày cuối năm vội vã", bà xã Hồng Đăng chia sẻ.

Nỗi lòng vợ Hồng Đăng đầu năm mới-2

Nỗi lòng vợ Hồng Đăng đầu năm mới-3
Dòng trạng thái của bà xã Hồng Đăng.

Hồng Đăng và Anh Đào kết hôn năm 2008, sau 8 năm hẹn hò. Trong nhiều năm gắn bó, cặp đôi có với nhau 2 con gái xinh xắn.

Suốt chặng đường hôn nhân, Hồng Đăng và bạn đời luôn sát cánh, cùng trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống.

Không chỉ chăm sóc, lo lắng cho vợ con, nam diễn viên cũng sẵn sàng đứng ra bênh vực, đáp trả mỗi khi bà xã bị nhận xét tiêu cực ngoại hình.

Về phía Anh Đào, cô bỏ ngoài tai lời chê bai, tập trung lo tổ ấm và và làm hậu phương vững chắc cho chồng.

Năm 2022, Hồng Đăng từng rơi vào một sự việc ồn ào. Sau quãng thời gian đó, nam diễn viên xuất hiện trở lại trên mạng xã hội, ngoài chia sẻ hình ảnh của bản thân còn khoe những khoảnh khắc gia đình viên mãn.

Nỗi lòng vợ Hồng Đăng đầu năm mới-4

Nỗi lòng vợ Hồng Đăng đầu năm mới-5
Hồng Đăng và Anh Đào có hôn nhân hạnh phúc.

Theo VietNamNet


Hồng Đăng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.