Nóng: Sở TT-TT Lâm Đồng không xử lý đơn kiến nghị xử phạt Đặng Thùy Trang của Thùy Tiên

Sau khi kiểm tra, xem xét, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng cho biết Sở không có thẩm quyền xử lý kiến nghị của Thùy Tiên.

Ngày 10/2, trao đổi với chúng tôi, ông Huỳnh Minh Hải, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng, cho hay sau khi nhận được đơn kiến nghị của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, thanh tra Sở đã mời cô đến làm việc.

"Ngày 8/2, đại diện của Thùy Tiên đã đến Sở, cung cấp bằng chứng về hành vi của bà Đặng Thùy Trang là Trang đã dùng Facebook cá nhân tự ý đăng tải những thông tin, hình ảnh của Thùy Tiên khi chưa nhận được sự đồng ý. Tuy nhiên sau khi xem xét, kiểm tra, thanh tra Sở xác nhận bà Đặng Thùy Trang không có thường trú hoặc tạm trú tại Lâm Đồng. Bà Trang có thường trú tại Cần Thơ. Do đó, Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng không có thẩm quyền xử lý vụ việc. Chúng tôi sẽ gửi thông báo cho Thùy Tiên sau".

Nóng: Sở TT-TT Lâm Đồng không xử lý đơn kiến nghị xử phạt Đặng Thùy Trang của Thùy Tiên-1
Thùy Tiên đã gửi đơn kiến nghị đến Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng để xử lý bà Đặng Thùy Trang

Theo đơn gửi Sở, Thùy Tiên trình bày bà Trang là chủ tài khoản mạng xã hội Facebook mang tên Đặng Thùy Trang, đã tự ý đăng tải thông tin, hình ảnh cá nhân của cô lên mạng xã hội khi chưa được phép, nhằm xuyên tạc, đưa tin sai sự thật, bôi nhọ uy tín, hình ảnh của người đẹp.

Cụ thể ngày 27/3/2022 Đặng Thùy Trang viết: "Có một chuyện hài không tưởng về top 6 gương mặt tiêu biểu…". Trong đó có sử dụng hình ảnh của Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Ngày 26/9/2022, Đặng Thùy Trang đăng hình ảnh của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thông báo về kết quả giải quyết nguồn tin tội phạm. Trong đó chứa thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, hộ khẩu thường trú của Thùy Tiên.

Trước đó, Thùy Tiên đã làm đơn kiến nghị xử phạt hành chính với bà Đặng Thùy Trang tới Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM. Tuy nhiên Sở xác minh bà Đặng Thùy Trang cư trú tại tỉnh Lâm Đồng.

Nóng: Sở TT-TT Lâm Đồng không xử lý đơn kiến nghị xử phạt Đặng Thùy Trang của Thùy Tiên-2
Bà Đặng Thùy Trang cho biết cũng gửi đơn kiện Thùy Tiên đến Tòa án quận Gò Vấp

Trong một buổi trao đổi với báo chí, Thùy Tiên khẳng định cô quyết tâm giải quyết mọi việc đến cùng với bà Đặng Thùy Trang. Cô nói: "Tiên làm điều này hôm nay không phải vì tiền bồi thường cũng không phải chỉ vì mỗi bản thân mình mà Tiên làm để đấu tranh cho công lý, cho những cô gái trẻ cũng đã từng hoặc sẽ rơi vào hoàn cảnh giống như mình".

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/nong-so-tt-tt-lam-dong-khong-xu-ly-don-kien-nghi-xu-phat-dang-thuy-trang-cua-thuy-tien-20230210153707797.htm

Thùy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.