Noo Phước Thịnh đăng clip chỉ mặc nội y, còn để lộ bộ phận nhạy cảm

Một chi tiết nhỏ nhưng cũng có thể khiến người xem đỏ mặt khi nhìn vào story của Noo Phước Thịnh.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã đăng tải story khoe body nam tính. Đây là lần hiếm hoi Noo Phước Thịnh chỉ mặc nội y, để trần thân trên quay clip đăng lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, khi dân tình đang bị hút mắt bởi cơ bắp của nam ca sĩ thì một số người lại phát hiện ra điểm nhạy cảm lộ ra ở chiếc quần nội y mà anh đang mặc. Dù Noo Phước Thịnh đã mặc nội y đen, quay trong phòng tối và phải tinh mắt chú ý mới nhận ra điểm nhạy cảm bất thường này nhưng vẫn khiến nhiều người đỏ mặt khi nhìn vào.

Noo Phước Thịnh đăng clip chỉ mặc nội y, còn để lộ bộ phận nhạy cảm-1

Trước đây, Noo Phước Thịnh cũng từng gặp tình huống nhạy cảm khi đang livestream. Mặc dù phần trên nam ca sĩ ăn mặc rất chỉnh tề nhưng khi điện thoại bị rơi xuống đã quay trúng cảnh anh chỉ mặc nội y phía dưới. Khi đó Noo Phước Thịnh đã xấu hổ đến mức đơ người và phải lấy lý do đi đóng cửa để tắt livestream.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/noo-phuoc-thinh-dang-clip-chi-mac-noi-y-con-de-lo-bo-phan-nhay-cam-162200710211824933.htm

Noo Phước Thịnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.