NS Hồng Vân chính thức rút khỏi chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò sau nhiều ồn ào

NS Hồng Vân sẽ rời khỏi show hẹn hò hot nhất hiện nay để lui về chăm lo gia đình.

Gần đây, NSND Hồng Vân đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Nhiều người thậm chí còn đề nghị cấm sóng nữ nghệ sĩ. Trước những luồng thông tin này, NS Hồng Vân đã có phản hồi: "Vân không biết mình làm gì sai để bị cấm sóng ạ".

Tuy nhiên mới đây trên mạng xã hội đã rầm rộ thông tin NSND Hồng Vân sẽ rời vị trí "bà mối" của Bnạ muốn hẹn hò - show hẹn hò siêu hot những năm vừa qua. NS Hồng Vân kết hợp với NS Quyền Linh tạo thành cặp "ông mai bà mối" cực dễ thương và kết đôi cho không ít các bạn trẻ

NS Hồng Vân chính thức rút khỏi chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò sau nhiều ồn ào-1
Hồng Vân là nghệ sĩ tiếp nối Cát Tường, Nam Thư trong vai trò MC nữ của Bạn Muốn Hẹn Hò. Được biết, người tiếp tục nắm giữ vai trò này sắp tới là diễn viên Ngọc Lan.

NS Hồng Vân chính thức rút khỏi chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò sau nhiều ồn ào-2
Cách đây không lâu, NS Hồng Vân đã lên tiếng phản hồi về đề nghị cấm sóng từ khán giả


Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ns-hong-van-chinh-thuc-rut-khoi-chuong-trinh-ban-muon-hen-ho-sau-nhieu-on-ao-161212910174324799.htm

Hồng Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.