NS Việt Hương đáp căng antifan, nguyên nhân có liên quan đến đồng nghiệp quá cố

Chuyện gì đã xảy ra mà khiến NS Việt Hương bức xúc thế kia?

Sau hơn 2 tháng cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, bạn bè và những người thân cận đang dần trở lại nhịp sống bình thường. Hoàn thành nhiệm vụ đưa tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ giao lại cho con gái tổ chức tang lễ, NS Việt Hương cũng đã trở về Việt Nam và bắt tay vào công việc hậu dịch bệnh. Thế nhưng, đôi lúc nữ danh hài phải "xù lông" bức xúc vì nhận những lời công kích, mỉa mai từ antifan.

Nói đâu xa, buổi trưa cuối tuần, NS Việt Hương đã đáp trả 1 chọi 1 khi có người vào fanpage của cô để mỉa mai: "Việt Hương thấy vui quá ha, Phi Nhung còn sống coi chừng cô đi ở tù đó". Trước lời nói cay độc và trù ẻo kém duyên, thậm chí còn nhắc đến người quá cố, NS Việt Hương không để im mà quyết làm căng. Chẳng khoan nhượng, vợ nhạc sĩ Hoài Phương đáp lại: "Thương lắm, bạn bị vô tri hả, tội nghiệp. Nghiệp nghiệp nghiệp, hãy để người đã mất an nghỉ. Khuyên nè, hãy để tên cả mình, đừng để tên ảo như vậy. Thương". Không chỉ Việt Hương, khán giả cũng vô cùng tức giận, khó chịu trước lời nói tiêu cực của antifan kia.

NS Việt Hương đáp căng antifan, nguyên nhân có liên quan đến đồng nghiệp quá cố-1
NS Việt Hương lên tiếng đáp trả sau khi bị mỉa mai bằng lời lẽ tiêu cực

NS Việt Hương đáp căng antifan, nguyên nhân có liên quan đến đồng nghiệp quá cố-2
Nữ danh hài vô cùng khó chịu và tức giận vì người tri kỷ quá cố bị netizen gọi tên

NS Việt Hương đáp căng antifan, nguyên nhân có liên quan đến đồng nghiệp quá cố-3NS Việt Hương là người đích thân đưa tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ đoàn tụ con gái

NS Việt Hương đáp căng antifan, nguyên nhân có liên quan đến đồng nghiệp quá cố-4
Sau khi người quá cố ra đi, NS Việt Hương và người thân của cố ca sĩ Phi Nhung dần trở lại cuộc sống bình thường

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ns-viet-huong-dap-cang-antifan-nguyen-nhan-co-lien-quan-den-dong-nghiep-qua-co-22021281115311349.htm

Việt Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.