NSND Công Lý tươi cười, ngầm khẳng định sức khỏe trong chuyến đi Nhật lần 2

NSND Công Lý mới đây đã tiếp tục sang Nhật lần 2. Đi cùng anh có cả vợ xinh đẹp, Ngọc Hà Lê.

NSND Công Lý và vợ xinh đẹp đã trở lại Nhật. Trên mạng xã hội, vợ của NSND Công Lý chia sẻ loạt ảnh chụp cùng các tiếp viên hàng không trên chuyến bay. Ở thời điểm hiện tại, sức khỏe nam nghệ sĩ đang khởi sắc tích cực.

NSND Công Lý tươi cười, ngầm khẳng định sức khỏe trong chuyến đi Nhật lần 2-1

NSND Công Lý tươi cười, ngầm khẳng định sức khỏe trong chuyến đi Nhật lần 2-2

NSND Công Lý tươi cười, ngầm khẳng định sức khỏe trong chuyến đi Nhật lần 2-3

NSND Công Lý tươi cười, ngầm khẳng định sức khỏe trong chuyến đi Nhật lần 2-4

Thần sắc tươi tắn của NSND Công Lý trong chuyến đi Nhật Bản lần 2.

Ngoài ra, NSND Công Lý cũng chia sẻ hình ảnh bản thân tươi cười, hạnh phúc chụp ảnh cùng thành viên đoàn bay. Qua những hình ảnh này, thần sắc của "cô Đẩu" vô cùng tươi tắn. Anh ngầm khẳng định sức khỏe đã ổn với khán giả.

Được biết, trước đó NSND Công Lý cũng có tin vui. Anh sẽ có mặt trong Táo quân 2023. Theo nguồn tin từ Tiền Phong, NSƯT Chí Trung xác nhận về việc đã nhận được lịch tập hợp từ ê-kíp thực hiện chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2023. Tuy nhiên, chương trình chưa có lịch tập luyện hay kịch bản cụ thể.

Và cũng từ nguồn tin này, NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc cũng trở lại trong chương trình kỷ niệm 20 năm lên sóng của Táo quân 2023.

Được biết, vì lý do NSND Công Lý đã bỏ lỡ một kỳ Táo quân 2022 và điều này khiến khán giả rất tiếc nuối. Dù năm đó, anh được ê-kíp nhà Táo tạo điều kiện hết mức có thể nhưng NSND Công Lý vẫn không tham gia. Dù từ chối nhưng "cô Đẩu" rất buồn. "Vì vậy, anh phải nuốt nước mắt vào trong để rút lui! Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình. Ủng hộ hai bạn trẻ Duy Nam - Trung Ruồi. Vẫn mong một ngày không xa để gặp lại khán giả. Sự yêu nghề luôn cháy trong anh Lý", vợ NSND Công Lý kể về nỗi buồn của chồng.

NSND Công Lý tươi cười, ngầm khẳng định sức khỏe trong chuyến đi Nhật lần 2-5

Vợ NSND Công Lý khoe khéo chuyến đi của họ.

Trước khi xảy ra biến cố sức khỏe, NSND Công Lý trong các mùa Táo quân đều xuất hiện với nhân vật "cô Đẩu". Anh đã đem lại tiếng cười cho khán giả qua bao thế hệ. Nam nghệ sĩ gạo cội như "con tằm nhả tơ" qua nhiều tác phẩm từ sân khấu đến phim truyền hình.

Theo Gia đình xã hội


Công Lý


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.