NSND Hoàng Dũng qua đời khi bộ phim cuối cùng vẫn đang phát sóng, hình ảnh người bố khiến khán giả xót xa ứa nước mắt

Bộ phim "Trở về giữa yêu thương" của NSND Hoàng Dũng vẫn đang phát sóng trên kênh VTV1.

Thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời vẫn đang khiến người hâm mộ bàng hoàng. Thật không dám tin "Người phán xử" đã ra đi khi bộ phim có ông đóng chính vẫn đang được phát sóng đều đặn hàng ngày trên kênh VTV1. Trở về giữa yêu thương - bộ phim kể câu chuyện về người cha gà trống nuôi con thật chẳng thể ngờ lại chính là tác phẩm truyền hình cuối cùng của NSND Hoàng Dũng.


NSND Hoàng Dũng qua đời khi bộ phim cuối cùng vẫn đang phát sóng, hình ảnh người bố khiến khán giả xót xa ứa nước mắt-1


Trong phim, NSND Hoàng Dũng vào vai ông Phương, một người từng gắn bó cả đời với công việc ở nhà xuất bản sách. Sau khi về hưu, cuộc sống của ông Phương có nhiều xáo trộn. Người cha già phải chứng kiến những biến động ập đến trong cuộc sống của các con mình. Rất nhiều chuyện trong đó khiến cho ông phải suy nghĩ, trăn trở.

Hình ảnh ông Phương trong Trở về giữa yêu thương phần nào khiến khán giả liên tưởng đến nhân vật ông Sơn trong Về nhà đi con, đều là những người cha gà trống tảo tần nuôi con khôn lớn. Những tưởng khi các con đều đã yên bề gia thất thì cha có thể thảnh thơi vui hưởng tuổi giá, nhưng không phải!

Nếu như ông Sơn từng phải đau đớn chứng kiến sự đổ vỡ hôn nhân của cô con gái đầu, hay bản hợp đồng đám cưới của cô con gái thứ 2... thì ông Phương cũng phải trăn trở trước cậu con trai "quý tử" mãi không chịu lớn, hay cuộc sống làm dâu khó khăn trăm bề của cô con gái cả hiền thảo.

NSND Hoàng Dũng qua đời khi bộ phim cuối cùng vẫn đang phát sóng, hình ảnh người bố khiến khán giả xót xa ứa nước mắt-2


Nếu như ở Người phán xử, khán giả ấn tượng với nhân vật một ông trùm quyền lực, một người cha "thét ra lửa", thì sang Trở về giữa yêu thương, điều đọng lại trong tâm trí khán giả về vai diễn của NSND Hoàng Dũng là một người cha bề ngoài luôn nghiêm nghị, thậm chí có phần hà khắc, nhưng thực chất trong lòng lại luôn lo lắng, yêu thương con vô bờ bến.

NSND Hoàng Dũng qua đời khi bộ phim cuối cùng vẫn đang phát sóng, hình ảnh người bố khiến khán giả xót xa ứa nước mắt-3


Trở về giữa yêu thương hiện đang được phát sóng trên kênh VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Hiện tại, trong tuần tết Nguyên Đán, phim đang tạm dừng phát sóng để nhường chỗ cho các chương trình Tết.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nsnd-hoang-dung-qua-doi-khi-bo-phim-cuoi-cung-van-dang-phat-song-hinh-anh-nguoi-bo-khien-khan-gia-xot-xa-ua-nuoc-mat-162211402171726392.htm

Hoàng Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.