NSND Hồng Vân từng quyết tâm chia tay Lê Tuấn Anh vì ghen tuông

Thuở sinh viên, vì thấy Lê Tuấn Anh chở cô gái khác, NSND Hồng Vân không chịu nghe giải thích và đòi chia tay. Họ bỏ lỡ nhau 10 năm trời.

Hồng Vân và Lê Tuấn Anh gặp và yêu nhau khi còn là sinh viên Cao đẳng Nghệ thuật Sân khấu (nay là đại học Sân khấu TP HCM). Do hiểu lầm nên họ chia tay. Sau đó, Hồng Vân kết hôn với một kiến trúc sư, Lê Tuấn Anh gắn bó với ca sĩ Phương Thảo. Tuy nhiên, hôn nhân của cả hai cũng lần lượt tan vỡ.

Sau nhiều năm gặp lại nhau, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh cảm thấy vẫn còn tình cảm và quyết định nối lại tình xưa. Lê Tuấn Anh không chê người yêu có hai con riêng, mà vẫn yêu thương Hồng Vân, xem Xí Ngầu và Trê Phi như con ruột. Cả hai tổ chức đám cưới năm 2003, có với nhau con gái Bí Ngô, tên thật là Ngọc Châu.

“Ông già Tuấn Anh ơi. Ông còn nhớ khoảnh khắc ngày xưa lúc mình mới gặp nhau lần đầu không? Sao đến độ tuổi này rồi, đi nhiều, gặp nhiều, tôi vẫn thấy thời khắc đó là một trong những khoảnh khắc tôi thấy nó đẹp nhất của đời mình. Tính ra, hai ông bà già Hồng Vân - Tuấn Anh cũng gắn bó với nhau hai thập kỷ rồi. Nghĩ lại mà nhanh quá. Mới hôm nào còn là sinh viên Cao đẳng Nghệ thuật Sân khấu. Rồi bà già này lỡ thấy ông chở một cô khác, không chịu nghe giải thích mà cứ đòi chia tay. Thế là hai ông bà để lỡ nhau tận 10 năm”, NSND Hồng Vân kể.

NSND Hồng Vân từng quyết tâm chia tay Lê Tuấn Anh vì ghen tuông-1
NSND Hồng Vân chia sẻ kỷ niệm với tài tử Lê Tuấn Anh. Ảnh: FBNV.

Vượt qua nhiều sóng gió, họ quay trở về bên nhau. Khi ấy tài tử còn tặng Hồng Vân sợi dây chuyền bạc làm vật kỷ niệm.

Theo NSND Hồng Vân: “Cái gì thuộc của mình thì sẽ thuộc về mình... Đến giờ tôi vẫn giữ nó, lâu lâu lại lấy ra ngắm, rồi nhớ lại một thời yêu nhau, lúc cả hai chưa được gọi là ông bà già”, diễn viên Giấc mơ của mẹ kể.

Kỷ niệm ngày cưới sắp tới, Hồng Vân muốn nhận được thêm sợi dây chuyền khác để nhớ lại quãng thời gian đáng nhớ của cả hai. “Tôi với ông có những đứa con, rồi chúng lớn, cả hai lại có thêm cháu. Cứ như thế quy mô gia đình ngày một to ra. Nó tỷ lệ thuận với tình cảm mà ông bà già này dành cho nhau vậy”, nghệ sĩ bày tỏ.

Hồng Vân sinh năm 1966, quê Bắc Ninh nhưng chuyển vào TPHCM sinh sống từ năm lên 9 tuổi. Nghệ sĩ là diễn viên Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TPHCM từ 1989–2000. Từ năm 2021, Hồng Vân làm giám đốc Công ty Cổ phần Sân khấu Điện ảnh Vân Tuấn, “bà bầu” sân khấu kịch Phú Nhuận… Diễn viên được trao danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân năm 2012. Bên cạnh đó, Hồng Vân tham gia nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình như Cô Ba Sài Gòn, Gạo nếp gạo tẻ…

Trong thời phim "mỳ ăn liền", Lê Tuấn Anh cũng là một trong số ít diễn viên có mức cát xê cao nhất nhì làng điện ảnh thời điểm bấy giờ. Tài tử sinh năm 1968 khi ấy cũng sở hữu nét phong trần, lãng tử khiến bao người mê đắm. Phim nào có sự góp mặt của Lê Tuấn Anh đều thắng lớn, là bảo chứng cho phòng vé với hình tượng "tay chơi" đểu cáng. Gió qua miền tối sáng (1997) là tác phẩm truyền hình cuối cùng khán giả được thấy Lê Tuấn Anh với vai trò diễn viên.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nsnd-hong-van-tung-quyet-tam-chia-tay-le-tuan-anh-vi-ghen-tuong-post1530558.tpo

Lê Tuấn Anh

Hồng Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.