NSƯT Xuân Hinh: "Tôi diễn cho Hồng Vân cả tháng trời, được trả có 12 triệu thì không nói ra"

"Tôi đã cho tiền là cho hẳn, vay mượn làm gì, mất tình anh em" – NSƯT Xuân Hinh chia sẻ.

Mới đây, kênh Youtube của NSND Hồng Vân đã đăng tải một clip quay lại hậu trường chương trình Xuân phát tài. Trong clip là cảnh nữ nghệ sĩ đang đích thân đội tóc giả rồi làm tóc cho đàn anh Xuân Hinh một cách điệu nghệ, không thua gì người làm tóc nào.

NSƯT Xuân Hinh: Tôi diễn cho Hồng Vân cả tháng trời, được trả có 12 triệu thì không nói ra-1

Xuân Hinh và Hồng Vân

Cô hài hước nói: "Tôi ở trong Nam phải hầu bà Hồng Đào, ra ngoài này thì phải hầu ông Xuân Hinh, mệt lắm. Năm nay, chương trình này mời tôi ra đây không phải làm gì cả, chỉ có đi hầu ông Xuân Hinh với bà Thanh Thanh Hiền thôi, ông Quang Thắng nữa. Không một người làm tóc nào có thể chịu được lão này, tóc thì không có, chỉ toàn tóc giả thôi mà làm tóc cứ ngoáy hết lên, không thể làm được.

Đấy, tôi làm tóc cho lão Xuân Hinh này mà hỏi vay tiền thì lão không cho vay. Mà không phải tôi vay nhiều, vay ít thôi.

Tôi ra ngoài này quên mang tiền mặt theo, không có tiền mặt nên mới hỏi vay tiền ông Xuân Hinh, nhưng ông ấy không cho. Nguyên tắc để đời của lão là không cho ai vay tiền, chỉ cho ăn ốc thôi".

Nghệ sĩ Xuân Hinh nghe vậy liền bóc mẽ lại Hồng Vân: "Tôi đã cho tiền là cho hẳn, vay mượn làm gì, mất tình anh em.

NSƯT Xuân Hinh: Tôi diễn cho Hồng Vân cả tháng trời, được trả có 12 triệu thì không nói ra-2

Hoài Linh xuất hiện

Ngày trước tôi vào diễn cho sân khấu của bà Hồng Vân một tháng trời, được trả có 12 triệu đồng, cái đấy thì không nói ra. Cát xê người ta diễn một tối được bao nhiêu tiền, đây trả cho 12 triệu".

NSND Hồng Vân thốt lên: "Ối giời vẫn còn nhớ kỹ thế, cách đây 20, 30 năm rồi vẫn còn nhớ. 12 triệu lúc đó là bao nhiêu cây vàng? Thời điểm đó vàng có 350 nghìn một chỉ thôi, tức là 3 triệu rưỡi một cây. 12 triệu là 4 cây rưỡi. Một tháng kiếm 4 cây rưỡi thì cũng được còn gì.

Sân khấu kịch chỉ có 300 ghế thôi, mà 4 cây rưỡi một tháng trời cũng là được rồi còn gì".

Tiếp đó, NSND Hồng Vân nhắn nhủ Xuân Hinh: "Bây giờ em bảo anh Xuân Hinh thế này, khi nào anh đi đâu làm gì cần liên quan vấn đề tóc tai thì book vé máy bay cho em ra. Em không cần trả tiền, chỉ cần trả cho em một bữa ăn ốc thôi rồi em ra hầu hạ dạ vâng cho anh".

Điều đặc biệt nhất là trong clip có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh. Được biết, nghệ sĩ Hoài Linh cũng là gương mặt quen thuộc thường được mời diễn cùng Hồng Vân, Xuân Hinh tại chương trình Xuân phát tài. Ngoài Hoài Linh còn có cả sự xuất hiện của Quang Thắng, Quang Lê, Lệ Quyên, Quang Hà, Thanh Thanh Hiền…

Theo Đời sống Pháp luật 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nsut-xuan-hinh-toi-dien-cho-hong-van-ca-thang-troi-uoc-tra-co-12-trieu-thi-khong-noi-ra-a400192.html

Xuân Hinh


Anh Tú Atus khoe dáng 'bảnh' sau chiến thắng đầu tiên ở Anh Trai Say Hi
Tập 1 của chương trình Anh Trai Say Hi chính thức được trình làng, nhiều khoảnh khắc hài hước, bất ngờ được thể hiện. Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành team chiến thắng. Nam nghệ sĩ ăn mừng bằng bộ ảnh mới, khoe vẻ ngoài đẹp miễn chê.
Kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim' khó đoán
"Trạm cứu hộ trái tim" đã đóng máy và sẽ kết thúc ở tập 51. Khán giả đưa ra nhiều dự đoán về kết phim, trong đó có cả trường hợp nữ chính quay về với chồng cũ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.