NSƯT Xuân Hinh xúc động nghẹn ngào trong đám cưới con gái

Ngày trọng đại của con gái Bảo Linh, nam danh hài đã không kiềm được xúc động trong giây phút dặn dò 2 con tại lễ đường.

Đám cưới con gái danh hài Xuân Hinh vừa diễn ra tại Hà Nội. Nam nghệ sĩ hạnh phúc chia sẻ loạt ảnh trong ngày vui của con gái lớn kèm chia sẻ hài hước: "Thế là cuối cùng em đã gỡ được quả bom nổ chậm này rồi. Em vui và hạnh phúc quá các bác ạ". Xuân Hinh cũng gửi lời cảm ơn tới họ hàng, các vị khách quý đã dành thời gian đến chung vui cùng hai con của mình.

NSƯT Xuân Hinh xúc động nghẹn ngào trong đám cưới con gái-1

Vợ chồng Xuân Hinh diện áo dài trong đám cưới con gái

Trong đám cưới con gái lớn, Xuân Hinh cùng bà xã diện áo dài xanh sang trọng. Ông hạnh phúc dắt tay con gái để trao cho chàng rể. Hình ảnh nghệ sĩ hài xúc động nghẹn ngào trong giây phút dặn dò các con khiến nhiều khán giả rưng rưng theo.

NSƯT Xuân Hinh xúc động nghẹn ngào trong đám cưới con gái-2

Nam danh hài dắt tay con gái vào lễ đường

NSƯT Xuân Hinh xúc động nghẹn ngào trong đám cưới con gái-3

Xuân Hinh nghẹn ngào trong giây phút dặn dò con gái

NSƯT Xuân Hinh xúc động nghẹn ngào trong đám cưới con gái-4

Gia đình 2 bên nâng ly chúc mừng ngày hạnh phúc của các con

Đám hỏi của con gái Xuân Hinh được tổ chức vào ngày 8/12/2021. Do lúc đó dịch bệnh Covid-19 vẫn còn gây lo ngại nên hôn lễ phải gác lại.

Bảo Linh nhận được học bổng du học Mỹ từ năm học lớp 11. Hiện tại, cô làm việc tại TP.HCM. Nhiều khán giả nhận xét, Bảo Linh có vẻ ngoài xinh tươi như hoa hậu.

Các con của Xuân Hinh đều không có ý định nối nghiệp bố. Vợ ông từng chia sẻ, trên sân khấu ông rất tếu táo, hài hước nhưng trong việc dạy con lại rất nghiêm khắc. Còn nam danh hài tâm sự, với con cái ông không đòi hỏi gì nhiều, chỉ cần cuộc sống hôn nhân của các con hạnh phúc, bên nhau đến đầu bạc răng long là người làm cha đã thấy vô cùng mãn nguyện. "Sáng ra, chỉ cần con hỏi han 'đêm qua bố ho à', thế là mình thích", nam nghệ sĩ nói.

NSƯT Xuân Hinh xúc động nghẹn ngào trong đám cưới con gái-5

Khoảnh khắc đẹp trong đám cưới con gái danh hài Xuân Hinh

NSƯT Xuân Hinh xúc động nghẹn ngào trong đám cưới con gái-6

Con gái Xuân Hinh làm lễ ăn hỏi từ cuối năm 2021

Xuân Hinh quan niệm, con cái không cần phải làm chức vụ gì to trong tương lai, quan trọng nhất là phải làm tốt công việc đã chọn. Khi ai đó nhắc đến khối gia tài đồ sộ, Xuân Hinh không thừa nhận, cũng chẳng phủ nhận. Ông chỉ dí dỏm bảo gia tài đã chia hết cho hai con, giờ ông là kẻ trắng tay.

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/xuan-hinh-xuc-dong-nghen-ngao-trong-dam-cuoi-con-gai-ar718632.html

Xuân Hinh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.