NTK chê Đặng Thu Thảo: "Những công việc cụ thể của Phạm Hương, tôi lại không đánh giá cao"

Khi những ồn ào xoay quanh lời nhận xét về Đặng Thu Thảo chưa dừng lại thì NTK tiếp tục lên tiếng chê bai Phạm Hương.

Khi những ồn ào xoay quanh lời nhận xét về Đặng Thu Thảo chưa dừng lại thì NTK tiếp tục lên tiếng chê bai Phạm Hương.

Vừa qua, NTK Việt Hùng - người được biết đến đã có 17 năm đào tạo thí sinh Hoa hậu Việt Nam và từng làm quản lý cho Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy đã có phát ngôn gây chú ý về Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo. "Thảo là một người học trò nên thành công của Thảo, hạnh phúc của Thảo, tôi đều chúc mừng. Nhưng nếu các cô gái trẻ lấy đó là một hình mẫu chuẩn mực thì tôi thấy tiếc. Nếu vậy, hai chữ Hoa hậu sẽ không còn giá trị nữa" - NTK bộc bạch.


NTK Việt Hùng từng được biết đến là quản lý cũ của Mai Phương Thuý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NTK Việt Hùng từng được biết đến là quản lý cũ của Mai Phương Thuý.


Dù là "Hoa hậu của những Hoa hậu" nhưng Đặng Thu Thảo vẫn gặp phải nhận xét tiêu cực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù là "Hoa hậu của những Hoa hậu" nhưng Đặng Thu Thảo vẫn gặp phải nhận xét tiêu cực.

Lời nhận xét này nhanh chóng gây tranh cãi trên khắp các diễn đàn. Bởi lẽ, Đặng Thu Thảo luôn được lòng nhiều người hâm mộ bởi tính cách và hình ảnh nhẹ nhàng của mình. Khi sự việc này chưa có dấu hiệu "giảm nhiệt" thì Việt Hùng tiếp tục lên tiếng chê bai Phạm Hương.

NTK chê Đặng Thu Thảo: Những công việc cụ thể của Phạm Hương, tôi lại không đánh giá cao - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Theo đó, NTK Việt Hùng được hỏi suy nghĩ của anh như thế nào khi Phạm Hương là hình mẫu của nhiều cô gái và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cũng là trường hợp điển hình cho việc "đổi đời sau khi thành Hoa hậu". Anh không ngần ngại trả lời: "Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015, có hai thí sinh tôi đánh giá cao nhất là Phạm Hương và Nguyễn Thị Loan. Nhưng may mắn không mỉm cười với Loan.

Với Phạm Hương, tôi cũng không có gì chê trách. Hương có những ê-kíp rất giỏi và biết chuyển nhịp cho nhau để đưa cô ấy tỏa sáng. Hương rất biết sử dụng người để tạo nên hình ảnh hiệu quả. Còn những công việc cụ thể của Hương, tôi lại không đánh giá cao".

NTK chê Đặng Thu Thảo: Những công việc cụ thể của Phạm Hương, tôi lại không đánh giá cao - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhận xét này tiếp tục gây tranh cãi, đặc biệt chính NTK Việt Hùng cũng nhận được khá nhiều "gạch đá". Bởi lẽ, Đặng Thu Thảo và Phạm Hương là những mỹ nhân được yêu thích nhất nhì showbiz Việt. Mỗi người đều chiếm được một tình cảm, chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ. Hiện tại, từ phía 2 Hoa hậu vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về sự việc.

Theo Thethaovanhoa


Đặng Thu Thảo

Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.