Ca sĩ Đồng Lan xác nhận mắc Covid-19 tại Pháp

Đồng nghiệp và khán giả đang vô cùng lo lắng cho Đồng Lan.

Tối ngày 10/10, ca sĩ Đồng Lan bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái trên Facebook cá nhân, xác nhận bị nhiễm Covid-19. Đông đảo khán giả và đồng nghiệp vô cùng lo lắng cho tình trạng của nữ ca sĩ. "Chính thức 'dương tính' với M. Vi. Merci Paris!", Đồng Lan viết.

Chia sẻ với truyền thông, Đồng Lan cho hay cô nhiễm nCoV sau khi tham gia buổi biểu diễn ở trường nhạc tại Paris hồi tháng 9. Lúc đầu cô nghĩ mình bị cảm thường, tuy có đau đầu và toàn thân nhưng sốt hơn 1 ngày là khỏi. Thế nhưng sau khi bị mất vị giác, Đồng Lan đi khám và nhận được kết quả nhiễm Covid-19.

Tuy nhiên, Đồng Lan cho biết sức khoẻ hiện tại của cô vẫn rất tốt. Hiện cô đang cách ly tại nhà vì bệnh viện chỉ nhận những trường hợp nguy kịch.

Ca sĩ Đồng Lan xác nhận mắc Covid-19 tại Pháp-1
Tối qua (10/10), ca sĩ Đồng Lan bất ngờ xác nhận nhiễm Covid-19 tại Pháp

Ca sĩ Đồng Lan xác nhận mắc Covid-19 tại Pháp-2
Đồng Lan cho hay mình nhiễm nCoV sau khi tham gia buổi biểu diễn ở trường nhạc tại Paris hồi tháng 9

Ca sĩ Đồng Lan xác nhận mắc Covid-19 tại Pháp-3
Hiện Đồng Lan đang tự cách ly ở nhà

 

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ca-si-dong-lan-xac-nhan-mac-covid-19-tai-phap-162201110191439649.htm

Covid-19

sao Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.