Nữ ca sĩ Vbiz sang Mỹ sinh con

Tin vui tiếp nối tin vui, sau khi được cầu hôn, đã có thông tin rõ ràng về việc nữ ca sĩ này sẽ sinh con tại Mỹ.

2022 bước đến cũng là khoảng thời gian showbiz liên tiếp đón nhận tin vui. Hôm trước là hỷ sự của cặp này, hôm sau lại là thông tin chị kia sắp chào đón thêm thiên thần mới. Và cách đây không lâu, showbiz cũng rầm rộ chuyện một nữ ca sĩ được cầu hôn bằng bữa tiệc vô cùng công phu. Chẳng biết sự tình thế nào nhưng bỗng một ngày nọ, cả dàn sao đình đám Vbiz chia sẻ rầm rộ về dòng chữ Marry Me cùng bối cảnh vô cùng lãng mạn. Theo thông tin chúng tôi có được, nữ ca sĩ ấy đã được trai trẻ cầu hôn và đang mang thai.

Tin vui nối tiếp tin vui, mới đây, hội bạn thân chúng tôi vừa hóng được thông tin rằng nữ ca sĩ nói trên hiện đã sang Mỹ để chuẩn bị sinh con. Trên trang cá nhân, cô liên tục chia sẻ hình ảnh với những cách che bụng quen thuộc mà hội mẹ bỉm Vbiz thường sử dụng nhưng dễ nhận ra vẻ ngoài của cô nay tròn trịa thấy rõ.

Dự là ngày nữ ca sĩ chào đón con sẽ chẳng còn xa. Chỉ có điều đến hiện tại danh tính nửa kia của nữ ca sĩ nói trên vẫn chưa được tiết lộ.

Nữ ca sĩ Vbiz sang Mỹ sinh con-1

Theo Nhịp Sống Việt


sao Việt


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.