Nữ diễn viên Yoo Joo Eun qua đời ở tuổi 27

Trước khi qua đời, Yoo Joo Eun muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất nhưng hiện thực không dễ dàng đã đánh bật giấc mơ và niềm tin của cô.

Ngày 29/8, Chosun Ilbo đưa tin nữ diễn viên Yoo Joo Eun qua đời ở tuổi 27. Tin tức được anh trai Yoo Joo Eun thông báo trên trang cá nhân của nghệ sĩ trẻ.

"Joo Eun đã rời khỏi thế giới này và đến một nơi thoải mái, hạnh phúc hơn. Nếu các bạn có thời gian, hãy gửi lời chào đến Joo Eun trên con đường mới của em ấy", anh trai cố diễn viên viết.

Nữ diễn viên Yoo Joo Eun qua đời ở tuổi 27-1

Nữ diễn viên Yoo Joo Eun qua đời ở tuổi 27-2

Yoo Joo Eun có nhiều cố gắng trong việc theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Ảnh: Chosun Ilbo.

Qua thông báo từ gia đình, nguyên nhân cái chết của Yoo Joo Eun được truyền thông nhận định là tự tử. Anh trai chia sẻ di thư của Yoo Joo Eun. Trong đó, nữ diễn viên gửi lời xin lỗi đến ba mẹ, ông bà và anh trai của mình. Cô cũng nhắn nhủ người thân "hãy mạnh mẽ lên".

Yoo Joo Eun cho biết cô bế tắc trong cuộc sống. Nữ diễn viên muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, nhưng hiện thực không dễ dàng đã đánh bật giấc mơ và niềm tin của cô.

Yoo Joo Eun sinh năm 1995. Cô từng đóng vai phụ trong phim Big Forest (2018) và Joseon Survival (2019). Theo Insight, tang lễ Yoo Joo Eun diễn ra vào ngày 31/8, tại Bệnh viện Đại học Ajou.

Theo Zing


sao Hàn Quốc


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.