Nữ NSƯT tài sắc trong làng cải lương lận đận tình duyên, U60 sống an phận

NSƯT Thoại Mỹ là gương mặt nổi bật trong làng cải lương từ nhiều năm qua, tuy nhiên ở tuổi U60 chị gặp biến cố sức khỏe và từng mất một thời gian dài trị bệnh.

Nữ NSƯT tài sắc trong làng cải lương lận đận tình duyên, U60 sống an phận-1

NSƯT Thoại Mỹ bắt đầu hát cải lương vào năm 11 tuổi với sự dìu dắt của người chị gái là nghệ sĩ Thoại Miêu và Út Trong.

Nữ NSƯT tài sắc trong làng cải lương lận đận tình duyên, U60 sống an phận-2

TThoại Mỹ nổi tiếng với các vở như Sóng ngầm, Ảo ảnh...

Nữ NSƯT tài sắc trong làng cải lương lận đận tình duyên, U60 sống an phận-3

NSƯT Thoại Mỹ được xem là "linh hồn" của đoàn tuồng cổ Huỳnh Long. Cô gắn bó với đoàn một thời gian dài trước khi tạm chia tay sang nước ngoài trị bệnh.

Nữ NSƯT tài sắc trong làng cải lương lận đận tình duyên, U60 sống an phận-4

Mới đây, nghệ sĩ Thoại Mỹ đã chính thức trở về Việt Nam sau thời gian dài điều trị bệnh. Trong hình ảnh được cô cập nhật mới nhất, nữ nghệ sĩ trông khỏe khoắn, thần sắc tươi tỉnh. Được biết, sức khỏe hiện tại của cô khá tốt và nữ nghệ sĩ đã bắt đầu nhận những show diễn mới.

Nữ NSƯT tài sắc trong làng cải lương lận đận tình duyên, U60 sống an phận-5

Một đời nổi danh với nghệ thuật nhưng cuộc sống riêng của NSƯT Thoại Mỹ nhiều lận đận. Nữ nghệ sĩ từng có đám cưới rình rang với chồng cũ nhưng cuối cùng lại đổ vỡ. Sau đó, chị trải qua 2 lần đính hôn vẫn không nên duyên vợ chồng. Vài năm qua, chị may mắn tìm được hạnh phúc với bạn trai Việt kiều.

Nữ NSƯT tài sắc trong làng cải lương lận đận tình duyên, U60 sống an phận-6

NSƯT Thoại Mỹ giờ không mong cầu gì hơn một cuộc sống yên bình. Tình yêu với chị vẫn mặn nồng nhưng trên hết thấy thoải mái vì không bị ràng buộc bởi hôn nhân hay nghĩa vụ làm vợ. Chị cũng không tạo áp lực cho cả hai về chuyện tương lai. Với chị, một người bên cạnh để chăm sóc, động viên, chia sẻ với nhau những nỗi buồn, niềm vui là đủ.

Nữ NSƯT tài sắc trong làng cải lương lận đận tình duyên, U60 sống an phận-7

Sau khi trải qua biến cố bệnh tật, NSƯT Thoại Mỹ cảm nhận rõ sự mong manh của đời người. Nữ nghệ sĩ cũng từ đây thay đổi nhiều trong cách sống. Từ một người sống khép kín, không ưa đám đông và chỉ quanh quẩn trong nhà, chị tập cho mình tâm thế cởi mở, tìm niềm vui từ mọi người xung quanh.

Nữ NSƯT tài sắc trong làng cải lương lận đận tình duyên, U60 sống an phận-8

“Ở tuổi nào người ta cũng mong mình được hạnh phúc. Tôi thích mỗi ngày thức dậy được nhìn mình tươi tỉnh, tâm hồn trẻ trung. Giờ tôi biết tận hưởng cuộc sống hơn, thay vì chỉ khép mình sau những giông tố cuộc đời”, Thoại Mỹ chia sẻ. Từng trải lòng việc hối tiếc vì không thể có con, nữ NSƯT giờ đây không còn quá buồn hay tủi thân. Chị thừa nhận hoàn cảnh không cho phép để suy nghĩ nhiều hơn về chuyện này. Trái lại, niềm vui từ bè bạn, những người cháu dù nhỏ nhoi nhưng khiến chị ấm lòng và thấy cuộc đời thêm ý nghĩa.

Theo Gia đình và xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nu-nsut-tai-sac-trong-lang-cai-luong-lan-dan-tinh-duyen-u60-song-an-phan-172240708153748723.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3fk8P950UY45xGbscboZXt60TKZA5pyN0Hefh6znFxrk4B9jZgZGdVER4_aem_npifSriEUX5ZPMRC20KgBA

nghệ sĩ


Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.