“Nước mắt hào môn” của Từ Hy Viên: Mang danh “tiểu tam” cướp người yêu của bạn thân, bị mẹ chồng ép thành máy đẻ và cuộc hôn nhân nguội lạnh bên người chồng phản bội?

Từ Hy Viên đánh đổi gần 10 năm sự nghiệp nhưng vẫn chẳng thế nào nhận được sự yêu thương từ gia đình chồng.

Nàng ngọc nữ được cả Cbiz ghen tị vì những cuộc tình với soái ca

 Xinh đẹp, nổi tiếng và được nhiều người theo đuổi - đó chính là Từ Hy Viên của rất nhiều năm về trước. Ngày ấy, nàng Sam Thái trở thành biểu tượng “mối tình đầu” của Cbiz. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, mỏng manh, Từ Hy Viên nhận được rất nhiều sự yêu thích của fan hâm mộ. 

Nhiều mỹ nam Cbiz khi ấy không ngần ngại tiết lộ Từ Hy Viên chính là cô nàng trong mộng của họ. Không chỉ được các anh chàng yêu mến, Từ Hy Viên còn khiến nhiều cô nàng phải ghen tị bởi vì chiếm trọn trái tim của nhiều nam thần.

Nước mắt hào môn” của Từ Hy Viên: Mang danh tiểu tam” cướp người yêu của bạn thân, bị mẹ chồng ép thành máy đẻ và cuộc hôn nhân nguội lạnh bên người chồng phản bội?-1

Nước mắt hào môn” của Từ Hy Viên: Mang danh tiểu tam” cướp người yêu của bạn thân, bị mẹ chồng ép thành máy đẻ và cuộc hôn nhân nguội lạnh bên người chồng phản bội?-2

 Mối tình đầu tiên được nhiều người khi nhắc tới Từ Hy Viên có lẽ là chuyện tình của cô và bạn trai kém tuổi Lam Chính Long. Lam Chính Long và Từ Hy Viên chính thức nên duyên trên phim trường Vườn Sao Băng. 

Nước mắt hào môn” của Từ Hy Viên: Mang danh tiểu tam” cướp người yêu của bạn thân, bị mẹ chồng ép thành máy đẻ và cuộc hôn nhân nguội lạnh bên người chồng phản bội?-3

Từ Hy Viên và Lam Chính Long.

Ngày ấy, Lam Chính Long chỉ đảm nhận vai phụ trong phim nhưng nhanh chóng làm trái tim nữ chính tan chảy vì vẻ ngoài vô cùng quyến rũ.

 Có nhiều nguồn tin cho rằng chính Từ Hy Viên là người chủ động theo đuổi Lam Chính Long dù lúc ấy chàng trai trẻ chưa hề có danh tiếng gì. Chuyện tình của Lam Chính Long và Từ Hy Viên nhận phải nhiều sự phản đối của fan hâm mộ lẫn bạn bè của “nhà gái”. 

Nước mắt hào môn” của Từ Hy Viên: Mang danh tiểu tam” cướp người yêu của bạn thân, bị mẹ chồng ép thành máy đẻ và cuộc hôn nhân nguội lạnh bên người chồng phản bội?-4

Nhiều người cho rằng Lam Chính Long quá trẻ con, danh tiếng lại kém xa Từ Hy Viên nên có lẽ trong cuộc tình này người thiệt thòi sẽ là nàng Sam Thái. 

Bất chấp sự phản đối của mọi người, Từ Hy Viên và Lam Chính Long vẫn quyết tâm ở bên nhau. Thế nhưng, cuộc tình bất chấp mọi lời phản đối để bên nhau của Lam Chính Long và Từ Hy Viên lại nhanh chóng khép lại chỉ sau hơn 1 năm với lý do là bất đồng quan điểm sống. 

Sau khi chia tay Từ Hy Viên, Lam Chính Long bị suy sụp hoàn toàn, thậm chí có thông tin anh bị trầm cảm và phải nhờ cậy tới bác sĩ. 

Nước mắt hào môn” của Từ Hy Viên: Mang danh tiểu tam” cướp người yêu của bạn thân, bị mẹ chồng ép thành máy đẻ và cuộc hôn nhân nguội lạnh bên người chồng phản bội?-5

Nước mắt hào môn” của Từ Hy Viên: Mang danh tiểu tam” cướp người yêu của bạn thân, bị mẹ chồng ép thành máy đẻ và cuộc hôn nhân nguội lạnh bên người chồng phản bội?-6

Một năm sau khi chia tay Lam Chính Long, Từ Hy Viên nảy sinh tình cảm với Châu Du Dân - một anh chàng si tình sau khi cùng hợp tác trong bộ phim Chiến Thần. Dù đã là bạn bè từ khi cùng hợp tác với nhau trong Vườn sao băng vào năm 2001, nhưng phải tới sau này hai người mới chính thức hẹn hò. 

Yêu Từ Hy Viên, Châu Du Dân luôn khiến mọi người phải ngưỡng mộ vì tình yêu vô bờ bến của anh dành cho bạn gái. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Châu Du Dân khi anh không hề giấu giếm tình yêu với Từ Hy Viên, khác với nhiều nam diễn viên khi ấy. Sự si tình của Châu Du Dân dường như cả showbiz lúc ấy đều biết. 

Suốt 3 năm bên nhau, cả hai nhận được lời chúc phúc của đông đảo fan hâm mộ và gia đình hai bên. Những tưởng chuyện tình này sẽ bền chặt và cập bến bờ hạnh phúc thì sau 3 năm Châu Du Dân và Từ Hy Viên bất ngờ chia tay trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Sau khi chia tay Từ Hy Viên, Châu Du Dân cũng bị suy sụp một thời gian dài vì quá đau khổ.

Nước mắt hào môn” của Từ Hy Viên: Mang danh tiểu tam” cướp người yêu của bạn thân, bị mẹ chồng ép thành máy đẻ và cuộc hôn nhân nguội lạnh bên người chồng phản bội?-7

Nước mắt hào môn” của Từ Hy Viên: Mang danh tiểu tam” cướp người yêu của bạn thân, bị mẹ chồng ép thành máy đẻ và cuộc hôn nhân nguội lạnh bên người chồng phản bội?-8

Nước mắt hào môn” của Từ Hy Viên: Mang danh tiểu tam” cướp người yêu của bạn thân, bị mẹ chồng ép thành máy đẻ và cuộc hôn nhân nguội lạnh bên người chồng phản bội?-9

Châu Du Dân từng khẳng định: Từ Hy Viên là người yêu hoàn hảo.

 Thậm chí, nhiều năm sau đó anh cũng không hề yêu ai vì vẫn còn vấn vương tình cũ. Trong một cuộc phỏng vấn, Châu Du Dân thừa nhận tình cũ là một cô gái tuyệt vời. 

Mối chân tình của Châu Du Dân cả làng giải trí đều biết nhưng Từ Hy Viên lại không thể đáp lại. Có thông tin cho rằng khi biết tin Từ Hy Viên kết hôn, Châu Du Dân đã vô cùng suy sụp. Có lẽ vì thế nên rất nhiều cô gái ghen tị với Từ Hy Viên vì hai cuộc tình với mỹ nam Cbiz, thậm chí còn khiến họ “khắc cốt ghi tâm” dài lâu đến vậy. 

Mang danh “tiểu tam” để bước chân vào cuộc sống hào môn sóng gió

 Nhiều năm về trước, người ta từng đồn đại rằng Từ Hy Viên chính là “tiểu tam” chen chân vào chuyện tình của “hảo tỉ muội” An Dĩ Hiên và Uông Tiểu Phi. Ngày ấy, An Dĩ Hiên và Uông Tiểu Phi từng có tin đồn hẹn hò bên nhau nhưng không công khai. 

Thậm chí, trong sinh nhật của An Dĩ Hiên, Uông Tiểu Phi còn xuất hiện từ rất sớm và không ngần ngại thể hiện tình yêu mến với người đẹp. Nhưng nào ngờ đâu, cũng trong buổi sinh nhật ấy, Từ Hy Viên đã nhanh chóng thấy Uông Tiểu Phi “vừa mắt”. An Dĩ Hiên không ngờ rằng cuối cùng người chị em tốt và bạn trai của mình lại vội vã bên nhau như vậy. Điều này khiến cho tình chị em thắm thiết 1 thời của 2 mỹ nhân đình đám cũng "cuốn theo chiều gió".

Nước mắt hào môn” của Từ Hy Viên: Mang danh tiểu tam” cướp người yêu của bạn thân, bị mẹ chồng ép thành máy đẻ và cuộc hôn nhân nguội lạnh bên người chồng phản bội?-10

Uông Tiểu Phi và An Dĩ Hiên được cho là từng có thời gian nồng cháy bên nhau.

Nhiều người nghĩ rằng chuyện tình của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên rồi cũng nhanh chóng kết thúc như mối quan hệ của nhiều người đẹp và thiếu gia giàu có khác. Thế nhưng, Từ Hy Viên đã nhanh chóng “trói chặt” được chàng thiếu gia đào hoa chỉ sau 2 tháng hẹn hò. Đám cưới cổ tích của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên được tổ chức vào tháng 3/2011 tại đảo Tam Á được xem là sự kiện ầm ĩ làng giải trí lúc bấy giờ. Thế nhưng, cuộc sống hào môn đối với Từ Hy Viên chưa bao giờ là dễ dàng. 

Nước mắt hào môn” của Từ Hy Viên: Mang danh tiểu tam” cướp người yêu của bạn thân, bị mẹ chồng ép thành máy đẻ và cuộc hôn nhân nguội lạnh bên người chồng phản bội?-11

Từ Hy Viên và An Dĩ Hiên phải chăng là câu chuyện: Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân.

Sau khi kết hôn, Từ Hy Viên rời khỏi làng giải trí để chấp nhận làm một vợ hiền dâu thảo theo yêu cầu của mẹ chồng. Đến khi gia đình chồng phá sản, Từ Hy Viên lại vội vã quay trở lại showbiz kiếm tiền phụ giúp gia đình chồng. 

Thế nhưng những nỗ lực khi đó của Từ Hy Viên vẫn chưa hợp mắt mẹ chồng. Có tin đồn còn cho rằng mẹ chồng từng ép Từ Hy Viên ly hôn vì cho rằng cô là “con gà mái không biết đẻ trứng”. Vì thế, Từ Hy Viên phải đi tới các bệnh viện trong và ngoài nước, uống hàng tá thuốc đông y với hy vọng thụ thai. Cũng chính điều này khiến Từ Hy Viên gặp trầm cảm và tăng cân một cách nhanh chóng.

Nước mắt hào môn” của Từ Hy Viên: Mang danh tiểu tam” cướp người yêu của bạn thân, bị mẹ chồng ép thành máy đẻ và cuộc hôn nhân nguội lạnh bên người chồng phản bội?-12

Đám cưới năm ấy của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên là sự kiện đình đám của làng giải trí.

Năm 2014, Từ Hy Viên sinh cho Uông Tiểu Phi cô con gái đầu lòng sau nhiều nỗ lực. Thế nhưng, giới tính của thiên thần nhỏ không làm cho mẹ chồng hài lòng vì bà vẫn muốn có cháu trai. Trong suốt 2 năm, Từ Hy Viên lại nỗ lực sinh con trai để hài lòng gia đình chồng. Năm 2016, Từ Hy Viên hạ sinh con trai nối dõi cho gia đình họ Uông.

Nghĩ rằng sau khi có cháu trai, gia đình chồng sẽ thoải mái hơn đối với Từ Hy Viên thì lại có thông tin mẹ chồng ép nàng Sam Thái sinh tiếp cho “đông con nhiều cháu”. Tháng 3/2019, Từ Hy Viên mang thai lần 3 nhưng lần này do thể trạng yếu cô không giữ được con. Việc này khiến cho mối quan hệ của Từ Hy Viên và mẹ chồng trở nên xung đột căng thẳng khi bà liên tục chỉ trích cô con dâu. 

Nước mắt hào môn” của Từ Hy Viên: Mang danh tiểu tam” cướp người yêu của bạn thân, bị mẹ chồng ép thành máy đẻ và cuộc hôn nhân nguội lạnh bên người chồng phản bội?-13

Nước mắt hào môn” của Từ Hy Viên: Mang danh tiểu tam” cướp người yêu của bạn thân, bị mẹ chồng ép thành máy đẻ và cuộc hôn nhân nguội lạnh bên người chồng phản bội?-14

Nước mắt hào môn” của Từ Hy Viên: Mang danh tiểu tam” cướp người yêu của bạn thân, bị mẹ chồng ép thành máy đẻ và cuộc hôn nhân nguội lạnh bên người chồng phản bội?-15

Từ Hy Viên chấp nhận trở thành bà mẹ bỉm sữa, rút khỏi showbiz để gia đình chồng vừa lòng.

Cũng từ lúc này, trên mạng bắt đầu xuất hiện nhưng tin đồn cho thấy cuộc hôn nhân của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi gặp trục trặc.

Mới đây, làng giải trí xôn xao khi phóng viên bắt gặp Uông Tiểu Phi đi uống rượu say và ôm ấp một cô gái lạ mặt, dấy lên tin đồn ngoại tình. Trước đó, Uông Tiểu Phi gây tranh cãi khi chia sẻ lên trang cá nhân bài viết có phần coi thường vợ chỉ ru rú ở nhà không biết kiếm tiền: "Vợ à, em gái em ngày nào cũng bận rộn công việc, còn em mỗi ngày chỉ chăm con. Anh lại không thể lúc nào cũng ở cạnh em. Em nghĩ thế nào?". 

Nước mắt hào môn” của Từ Hy Viên: Mang danh tiểu tam” cướp người yêu của bạn thân, bị mẹ chồng ép thành máy đẻ và cuộc hôn nhân nguội lạnh bên người chồng phản bội?-16

Từ Hy Viên im lặng trước thông tin chồng ngoại tình.

Sau tin đồn ngoại tình, Uông Tiểu Phi đã nhanh chóng phản ứng gay gắt và phủ nhận chuyện mình có hành vi cư xử không đúng mực còn về phía mình Từ Hy Viên vẫn giữ im lặng.

Nhiều người cảm thấy xót xa cho Từ Hy Viên khi dành suốt những năm tháng của cuộc đời mình chỉ để làm chiều lòng gia đình chồng mà bỏ qua đi sự nghiệp. Nhiều thông tin tiết lộ rằng cuộc hôn nhân của Từ Hy Viên giờ đã nguội lạnh, chẳng còn tha thiết gì nhau. Blogger còn đồn đại rằng, dù biết chồng ngoại tình nhưng Từ Hy Viên vẫn phải nhắm mắt bỏ qua vì không muốn bị đuổi ra khỏi cổng hào môn.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nuoc-mat-hao-mon-cua-tu-hy-vien-mang-danh-tieu-tam-cuop-nguoi-yeu-cua-ban-than-bi-me-chong-ep-thanh-may-de-va-cuoc-hon-nhan-nguoi-lanh-ben-nguoi-chong-phan-boi-162201909195943479.htm

Từ Hy Viên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.