Ốc Thanh Vân ở Úc: 3 con đem gửi bạn bè, tự lái xe chạy show đến tối mịt

Sau khi sang Úc định cư cùng các con, Ốc Thanh Vân vẫn nhận show đi diễn đều đặn.

Mới đây Ốc Thanh Vân đã chia sẻ đoạn clip ghi lại quá trình chạy show làm MC ở Úc của cô. Đầu clip, Ốc Thanh Vân cho biết cô nhận lời dẫn chương trình Chuyện thường tình thế thôi và tự lái xe đi đến điểm diễn.

Trước khi đi làm, Ốc Thanh Vân đã gửi 3 con cho người bạn thân trông giúp.

Ốc Thanh Vân ở Úc: 3 con đem gửi bạn bè, tự lái xe chạy show đến tối mịt-1

 

Ốc Thanh Vân ở Úc: 3 con đem gửi bạn bè, tự lái xe chạy show đến tối mịt-2

Ốc Thanh Vân chạy show làm MC cho chương trình nghệ thuật vào cuối tuần

Nữ diễn viên tỏ ra khá chuyên nghiệp khi tự mình làm tóc, make up và chuẩn bị hết mọi thứ. Về phần trang phục, Ốc Thanh Vân đã liên hệ với stylist ở Việt Nam để nhờ gửi sang Úc cho mình.Ốc Thanh Vân tiết lộ, chiếc áo dài cô mặc trong chương trình là do NTK Đặng Trọng Minh Châu làm ra.

Trước khi lên sân khấu, Ốc Thanh Vân kỹ càng đánh dấu và viết lại những phần cần chú ý trong show diễn. Ốc Thanh Vân nói, ngoài ca hát thì chương trình còn có trình diễn thời trang với các thiết kế khá đẹp mắt.

Lúc lên sân khấu giao lưu với ca sĩ Hồng Ngọc, Ốc Thanh Vân đã thay đổi sang trang phục váy ngắn thanh lịch. Nữ MC thể hiện khả năng điều phối, dẫn dắt chương trình tốt khi có thể tạo ra bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho các khán giả có mặt trong chương trình.

Ốc Thanh Vân ở Úc: 3 con đem gửi bạn bè, tự lái xe chạy show đến tối mịt-3

 

Ốc Thanh Vân ở Úc: 3 con đem gửi bạn bè, tự lái xe chạy show đến tối mịt-4

 

Ốc Thanh Vân ở Úc: 3 con đem gửi bạn bè, tự lái xe chạy show đến tối mịt-5

Ốc Thanh Vân vui vẻ khi giao lưu cùng ca sĩ Hồng Ngọc

Đến khi trời đã tối mịt, Ốc Thanh Vân lái xe trở về và đón con về nhà. Ốc Thanh Vân bày tỏ tuy cực nhưng lại khá thú vị. Từ khi chuyển sang Úc định cư, Ốc Thanh Vân làm nhiều việc hơn. Không chỉ nhận show đi diễn, nữ diễn viên còn bán hàng online và dạy Yoga. Trong những ngày chồng về Việt Nam, Ốc Thanh Vân tự mình nấu ăn, chăm sóc 3 con.

Ốc Thanh Vân ở Úc: 3 con đem gửi bạn bè, tự lái xe chạy show đến tối mịt-6

Ốc Thanh Vân và 3 con

Ốc Thanh Vân sinh năm 1984, là MC - Diễn viên nổi tiếng. Trước khi đưa các con sang Úc định cư, Ốc Thanh Vân từng đóng rất nhiều phim điện ảnh và truyền hình. Trong đó có thể kể đến các tác phẩm như Lật mặt: 48h, Cô gái xấu xí, Hương phù sa, Cô gái từ quá khứ...

Đồng thời, Ốc Thanh Vân vẫn đảm nhận vai trò MC cho không ít gameshow ăn khách như Người hùng tí hon, Hát mãi ước mơ, Nhạc hội song ca, Điều con muốn nói...

Theo Phụ nữ mới 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/oc-thanh-van-o-uc-3-con-dem-gui-ban-be-tu-lai-xe-chay-show-den-toi-mit-d310752.html

Ốc Thanh Vân


Ông chồng hãm trên phim Việt giờ vàng
Nhân vật Nghiêm trong "Sao Kim bắn tim sao Hỏa" khiến khán giả bức xúc vì sự vô tâm, lạnh lùng với vợ của mình. Trang bị mẹ mắng khi chồng không về quê cùng. Khán giả ngán ngẩm trước ông chồng lạnh lùng, vô tâm trong Sao Kim bắn tim sao Hỏa.
Rap Việt liệu còn hot
Rap Việt mùa 4 đã tổ chức buổi đầu tiên của vòng casting (tuyển chọn) tại TP.HCM. Dù vậy, sức nóng của 2 game show “Anh trai” khiến Rap Việt mùa 4 tạm thời lép vế.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.