Ốc Thanh Vân thông báo sức khoẻ của Mai Phương: “Lúc mệt thì thiếp đi”

Tưởng chừng sức khoẻ của Mai Phương sẽ tốt hơn sau thời gian điều trị nhưng nào ngờ lại có những chuyển biến xấu.

Tưởng chừng sức khoẻ của Mai Phương sẽ tốt hơn sau thời gian điều trị nhưng nào ngờ lại có những chuyển biến xấu.

Ốc Thanh Vân biết khán giả lo lắng nhưng mong mọi người đừng xôn xao vấn đề này để Mai Phương không ảnh hưởng.

Sáng nay (6/8), khán giả rất bất ngờ khi nghe tin Mai Phương phải nhập viện lại vì căn bệnh ung thư có những chuyển biến xấu, di căn vào tim. Khi thấy tình hình mọi người bàn tán quá nhiều thì nữ diễn viên đã nhanh chóng đăng đàn trấn an người hâm mộ.

Ốc Thanh Vân thông báo sức khoẻ của Mai Phương: Lúc mệt thì thiếp đi”-1

Cụ thể, bạn thân nữ diễn viên cho hay: “Thương gửi các bạn. Mai Phương hiện đang quay trở lại bệnh viện điều trị vì vài biểu hiện không tốt, nhập viện hôm nay là ngày thứ ba. Phương không thông báo, Ốc cũng không nói với báo chí. Không hiểu sao lại có tin tức.

Mình biết mọi người lo lắng, quan tâm. Nhưng ngay lúc này cách giúp Phương tốt nhất là, đừng nói gì hết. Cả nhà cũng thông cảm, đừng vào thăm, bệnh viện không đồng ý. Bác sĩ đang cố gắng để lo lắng tốt nhất cho Phương như đã từng.

Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem, hoặc nghe nhạc. Không nên để Phương đọc được tin tức về mình vào lúc này. Vì các bác sĩ vẫn còn hội chẩn, để tìm phương án điều trị tốt nhất, nên chưa có kết luận cuối cùng. Mọi thông tin đều chưa chính xác. Ốc và gia đình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép. Cám ơn mọi người rất nhiều. Cả nhà cùng cầu nguyện cho em Mai Phương nhé! Tri ân”.

Ốc Thanh Vân thông báo sức khoẻ của Mai Phương: Lúc mệt thì thiếp đi”-2
Trước mọi thông tin về bệnh tình và sức khoẻ của Mai Phương, hầu như Ốc Thanh Vân là người phát ngôn chính thức.

 

Ốc Thanh Vân thông báo sức khoẻ của Mai Phương: Lúc mệt thì thiếp đi”-3
Nữ MC luôn đồng hành cùng cô bạn thân trong mọi vấn đề và lo lắng rất nhiều cho hai mẹ con Mai Phương.

Ốc Thanh Vân thông báo sức khoẻ của Mai Phương: Lúc mệt thì thiếp đi”-4

Nữ diễn viên mắc bệnh ung thư phổi vào khoảng tháng 8/2018. Thời điểm ấy công chúng và đồng nghiệp “đứng ngồi không yên”, mọi người quyên góp rất nhiều tiền để cô kịp điều trị. Tưởng chừng sau thời gian điều trị thì cô đã khoẻ hơn, đi du lịch với con nhưng không ngờ mầm bệnh vẫn tiếp tục phát triển khiến ai cũng lo lắng.

Theo Thethaovanhoa


Ốc Thanh Vân

Diễn viên Mai Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.