Ốc Thanh Vân tiết lộ về phản ứng của ông xã khi cô thức đêm thức hôm, không quản vất vả lo lắng cho Mai Phương

Những chia sẻ chân thành trên trang cá nhân của Ốc Thanh Vân đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Người ta nói rằng Mai Phương là "nàng tiên mắc đọa" bởi cuộc đời cô là một chuỗi những điều đau đớn. Thế nhưng, may mắn trên cuộc đời này đó là những năm Mai Phương sống và đến lúc rời đi bên cạnh luôn có những người bạn thân thiết, một trong số đó là Ốc Thanh Vân.

Từ khi phát hiện mình bị bạo bệnh, bên cạnh Mai Phương luôn có sự xuất hiện của Ốc Thanh Vân. Dù bận rộn lo cho gia đình nhưng Ốc Thanh Vân luôn cố gắng mọi lúc có thể bên cạnh người em thân thiết.

Ốc Thanh Vân tiết lộ về phản ứng của ông xã khi cô thức đêm thức hôm, không quản vất vả lo lắng cho Mai Phương-1

Thậm chí, Ốc Thanh Vân còn bỏ dở công việc để đưa Mai Phương đi du lịch với hi vọng có thể khiến em mình thoải mái tâm trạng còn điều trị bệnh.

Đến khi Mai Phương từ giã cõi đời, Ốc Thanh Vân cũng để lại hết công việc bận rộn, nhờ chồng chăm con nhỏ để lo lắng chu toàn cho em. Nhìn hình ảnh Ốc Thanh Vân nhỏ bé cặm cụi bên linh cữu Mai Phương nhiều người không cầm được nước mắt.

Ốc Thanh Vân tiết lộ về phản ứng của ông xã khi cô thức đêm thức hôm, không quản vất vả lo lắng cho Mai Phương-2

Mới đây, trong một bài đăng trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân cũng tiết lộ chuyện chồng mình - ông xã Trí Rùa là người đứng phía sau hỗ trợ cô, một tay chăm sóc con để cô có thể toàn tâm toàn ý lo lắng cho Mai Phương. "Hai chị em thân nhau lắm rồi và Phương cũng thân với Trí Rùa nữa nên cả nhà ai cũng ủng hộ Ốc lo cho Phương", Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Khi Mai Phương còn sống, cô cùng bé Lavie thường xuyên tụ tập cùng gia đình Ốc Thanh Vân - Trí Rùa trong những dịp đặc biệt. 

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/oc-thanh-van-tiet-lo-ve-phan-ung-cua-ong-xa-khi-co-thuc-dem-thuc-hom-khong-quan-vat-va-lo-lang-cho-mai-phuong-22202014114213121.htm

Ốc Thanh Vân

Mai Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.