Ốc Thanh Vân tiết lộ về phản ứng của ông xã khi cô thức đêm thức hôm, không quản vất vả lo lắng cho Mai Phương

Những chia sẻ chân thành trên trang cá nhân của Ốc Thanh Vân đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Người ta nói rằng Mai Phương là "nàng tiên mắc đọa" bởi cuộc đời cô là một chuỗi những điều đau đớn. Thế nhưng, may mắn trên cuộc đời này đó là những năm Mai Phương sống và đến lúc rời đi bên cạnh luôn có những người bạn thân thiết, một trong số đó là Ốc Thanh Vân.

Từ khi phát hiện mình bị bạo bệnh, bên cạnh Mai Phương luôn có sự xuất hiện của Ốc Thanh Vân. Dù bận rộn lo cho gia đình nhưng Ốc Thanh Vân luôn cố gắng mọi lúc có thể bên cạnh người em thân thiết.

Ốc Thanh Vân tiết lộ về phản ứng của ông xã khi cô thức đêm thức hôm, không quản vất vả lo lắng cho Mai Phương-1

Thậm chí, Ốc Thanh Vân còn bỏ dở công việc để đưa Mai Phương đi du lịch với hi vọng có thể khiến em mình thoải mái tâm trạng còn điều trị bệnh.

Đến khi Mai Phương từ giã cõi đời, Ốc Thanh Vân cũng để lại hết công việc bận rộn, nhờ chồng chăm con nhỏ để lo lắng chu toàn cho em. Nhìn hình ảnh Ốc Thanh Vân nhỏ bé cặm cụi bên linh cữu Mai Phương nhiều người không cầm được nước mắt.

Ốc Thanh Vân tiết lộ về phản ứng của ông xã khi cô thức đêm thức hôm, không quản vất vả lo lắng cho Mai Phương-2

Mới đây, trong một bài đăng trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân cũng tiết lộ chuyện chồng mình - ông xã Trí Rùa là người đứng phía sau hỗ trợ cô, một tay chăm sóc con để cô có thể toàn tâm toàn ý lo lắng cho Mai Phương. "Hai chị em thân nhau lắm rồi và Phương cũng thân với Trí Rùa nữa nên cả nhà ai cũng ủng hộ Ốc lo cho Phương", Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Khi Mai Phương còn sống, cô cùng bé Lavie thường xuyên tụ tập cùng gia đình Ốc Thanh Vân - Trí Rùa trong những dịp đặc biệt. 

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/oc-thanh-van-tiet-lo-ve-phan-ung-cua-ong-xa-khi-co-thuc-dem-thuc-hom-khong-quan-vat-va-lo-lang-cho-mai-phuong-22202014114213121.htm

Ốc Thanh Vân

Mai Phương

Bình luận(5)
Hùng nguyễn mạnh
02/04/2020 | 21:16
Chỉ mong có nhiều người như bạn Ốc, quý hơn mọi thứ trên đời.
Le xuan hinh
01/04/2020 | 19:33
Đúng là bạn thân. Trên đời này mong sao có được nhiều người thân nhau như cô ốc Thanh Vân. Chúc gia đình chị Ốc luôn hạnh phúc!
Thành Lợi.
01/04/2020 | 19:21
Môi trường sống bây giờ rất khó tìm được một tình bạn rất rất đẹp như Ốc và Mai Phương. Như trong chuyện cổ tích vậy.
Bay hoàng
01/04/2020 | 16:00
Cảm ơn con ốc Thanh Vân tấm lòng con cao cả con vừa xinh đẹp vừa giỏi vừa dễ thương cô thay máy cháu mai phương rất cảm ơn tinh bạn cao cả nếu có kiếp sau cô mong 2 con cũng đôi bạn tốt vĩnh biệt mai phương cô cầu mong linh hồn con mau siêu thoát
Toi nhgiep co quá