Ốc Thanh Vân xót xa tâm sự về Mai Phương trước khi cố nghệ sĩ qua đời: "Mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn"

Ốc Thanh Vân - người đồng nghiệp và cũng là người chị thân thiết với Mai Phương đã có những chia sẻ đầu tiên về đàn em trên trang cá nhân.

Tối nay (28/3), nữ diễn viên Mai Phương đã mãi mãi ra đi sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi quái ác. Thông tin này khiến bao khán giả, bạn bè nghệ sĩ vô cùng đau xót và thương tiếc. Trong đó, người đồng nghiệp và cũng là người chị thân cận nhất với Mai Phương - nữ diễn viên Ốc Thanh Vân đã có những chia sẻ đầu tiên về đàn em trên trang cá nhân.

Ốc Thanh Vân cho biết, trong những ngày cuối đời, Mai Phương vẫn quyết không cho cô cùng gia đình thông báo với mọi người về tình hình sức khoẻ đang yếu dần của bản thân. "Sát bên Mai Phương những ngày cuối cùng nhưng mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn. Và vì khá nhiều điều nội bộ rối ren không thể nói hết được. Rối lắm. Đau xót lắm. Mới hôm qua còn ở bên em. Giờ Ốc đang chạy lên với em, đường xa. Sẽ thông báo về mọi thứ ngay khi có thể. Ốc đang lái xe nên không nghe điện thoại được. Mọi người thông cảm. Dù biết trước nhưng vẫn cảm thấy không thở được", Ốc Thanh Vân viết. Hiện gia đình Mai Phương đang chuẩn bị tang lễ, mọi thông tin sẽ được cập nhật sớm. 

Ốc Thanh Vân xót xa tâm sự về Mai Phương trước khi cố nghệ sĩ qua đời: Mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn-1

Chia sẻ của Ốc Thanh Vân về Mai Phương.

Ốc Thanh Vân xót xa tâm sự về Mai Phương trước khi cố nghệ sĩ qua đời: Mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn-2Ốc Thanh Vân xót xa tâm sự về Mai Phương trước khi cố nghệ sĩ qua đời: Mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn-3

Ốc Thanh Vân là người ở bên Mai Phương từ khi nữ diễn viên bị bệnh cho tới lúc mãi mãi ra đi.

Theo Tổ quốc 

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/oc-thanh-van-xot-xa-tam-su-ve-mai-phuong-truoc-khi-co-nghe-si-qua-doi-minh-khong-chia-se-gi-vi-phuong-khong-muon-22020283203348460.htm

Ốc Thanh Vân

Mai Phương

Bình luận(0)