Ồn ào với vợ cũ vừa qua, Việt Anh lại gây tranh cãi khi triết lý sâu cay: "Tưởng là yêu thật ra là nhầm nhọt"

Quan điểm của Việt Anh dường như đã đi ngược với số đông bởi câu nói này đang phủ sóng rất rộng rãi trong cộng đồng mạng thời gian qua.

Quan điểm của Việt Anh dường như đã đi ngược với số đông bởi câu nói này đang phủ sóng rất rộng rãi trong cộng đồng mạng thời gian qua.

Tái xuất sau ồn ào bị vợ cũ tố giả tạo, vô trách nhiệm, Việt Anh mới đây lại bày tỏ một quan điểm đi ngược với số đông khán giả.

Cụ thể, có một câu nói đang rất nổi tiếng và thịnh hành từ "Mắt biếc" là: "Có hai điều không thể bỏ lỡ trong cuộc sống. Đó là chuyến xe cuối cùng trở về nhà và người yêu ta thật lòng". Tuy nhiên, Việt Anh lại có cái nhìn đối lập, gai góc hơn.

Anh cho rằng trên đời này không có thứ gì là không thể từ bỏ, thậm chí nhận xét câu nói trên là "tào lao".

Ồn ào với vợ cũ vừa qua, Việt Anh lại gây tranh cãi khi triết lý sâu cay: Tưởng là yêu thật ra là nhầm nhọt-1

Ồn ào với vợ cũ vừa qua, Việt Anh lại gây tranh cãi khi triết lý sâu cay: Tưởng là yêu thật ra là nhầm nhọt-2

"Thời gian gần đây mọi người cứ râm ran chủ đề, có 2 thứ đời người không được bỏ lỡ đó là chuyến xe hoặc chuyến tàu cuối cùng về nhà và người yêu bạn thật lòng. Không hiểu ai là người rút ra đúc kết này nhưng thật sự với tôi thấy tào lao. Vì sao?

Thứ nhất, không ai dám đảm bảo chuyến xe hay tàu đó sẽ về đến nhà an toàn 100% và biết đâu lỡ xe hay tàu lại là tốt khi tránh được một tai nạn đáng tiếc mà chính bản thân mình đã từng nghĩ việc bỏ lỡ đó là không may.

Thứ 2, làm sao biết được đó là người yêu ta thật lòng và sẽ không thay đổi ở 1 thời điểm nào đó. Tưởng là bỏ lỡ, đau khổ lúc đó lại là may mắn về sau, khi đến 1 ngày hiểu ra hoá ra ngày xưa người ta nhầm, tưởng là yêu thật ra là nhầm nhọt. 

Thế cho nên chả có cái gì là 2 thứ không được bỏ qua trong cuộc đời nhé, tào lao không à!", nam diễn viên viết.

Quan điểm này của Việt Anh đã nhận được sự đồng tình của một số người hâm mộ và bạn bè. Tuy nhiên, trong đó cũng có những người không hoàn toàn đồng ý với quan điểm này. Diễn viên Hồng Đăng cũng để lại bình luận, cho rằng Việt Anh không nên bi quan quá.

Ồn ào với vợ cũ vừa qua, Việt Anh lại gây tranh cãi khi triết lý sâu cay: Tưởng là yêu thật ra là nhầm nhọt-3

Ồn ào với vợ cũ vừa qua, Việt Anh lại gây tranh cãi khi triết lý sâu cay: Tưởng là yêu thật ra là nhầm nhọt-4

 Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/on-ao-voi-vo-cu-vua-qua-viet-anh-lai-gay-tranh-cai-khi-triet-ly-sau-cay-tuong-la-yeu-that-ra-la-nham-nhot-2220206101013000.htm

Việt Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.