Ơn giời, tất thảy các trưởng phòng của năm nay đây rồi!

Bình luận0

7 trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi 2017 chính thức lộ diện.

7 trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi 2017 chính thức lộ diện.

Sau 3 mùa phát sóng và nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả, Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 sẽ chính thức trở lại với tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 2/12. Đặc biệt năm nay sẽ có những đổi mới trong đội hình trưởng phòng.Cách đây không lâu, nghệ sĩ Trung Dân đã thu hút sự chú ý của công chúng khi trở thành trưởng phòng của Ơn giời. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Trung Dân trở lại sau 1 thời gian vắng bóng ở các gameshow.

on gioi, tat thay cac truong phong cua nam nay day roi! - 1

Nghệ sĩ Trung Dân

Đảm nhiệm vai trò mới, nghệ sĩ Trung Dân đã có những tâm tình ngay tại hậu trường: ”Trung Dân vô cùng hồi hộp khi được đảm nhiệm vị trí trưởng phòng cho căn phòng số 5. Ngoài ra, Trung Dân rất vui vì được gặp lại anh em nghệ sĩ. Tôi nghĩ đàn em như Trấn Thành sẽ hỗ trợ và cùng mình tung rất nhiều chiêu làm khó các khách mời”.

on gioi, tat thay cac truong phong cua nam nay day roi! - 2

NSƯT Hoài Linh

NSƯT Hoài Linh tiếp tục là người cầm trịch ghế nóng “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4. Trong suốt hành trình gắn bó với nghệ thuật, NSƯT Hoài Linh được đông đảo công chúng ngưỡng mộ, mệnh danh là “danh hài quốc dân”. Ngoài việc làm chủ khảo, NSƯT Hoài Linh sẽ cùng trưởng phòng Trung Dân “dập tơi tả” các khách mời trong căn phòng thứ 5.

on gioi, tat thay cac truong phong cua nam nay day roi! - 3

Danh hài Hoàng Sơn

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng xác nhận sẽ gia nhập đội hình trưởng phòng trong mùa này. Với hơn 30 năm trong nghệ, Hoàng Sơn đã trở thành cái tên được khán giả thuộc nhiều thế hệ quý mến với lối diễn dung và đầy chiều sâu.

on gioi, tat thay cac truong phong cua nam nay day roi! - 4

Nghệ sĩ Hồng Đào

Tại “Ơn giời” mùa 4, hai trưởng phòng Hoàng Sơn - Hồng Đào sẽ trở thành một cặp bài trùng, hợp sức thử thách người chơi không chỉ ở mảng hài mà còn ở khả năng hóa thân vào những phân cảnh chính & bi kịch.

on gioi, tat thay cac truong phong cua nam nay day roi! - 5

Danh hài Trấn Thành

on gioi, tat thay cac truong phong cua nam nay day roi! - 6

Nghệ sĩ Trường Giang

on gioi, tat thay cac truong phong cua nam nay day roi! - 7

NSND Tự Long

Các trưởng phòng kỳ cựu ở những mùa trước như NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang hội ngộ, nâng đội hình trưởng phòng lên 7 nghệ sĩ.

Gạt bỏ những tin đồn trong thời gian qua, NSƯT Xuân Bắc tiếp tục đảm nhận vai trò host, dẫn dắt “Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4”.

on gioi, tat thay cac truong phong cua nam nay day roi! - 8

Xuân Bắc vẫn giữ vai trò MC

Năm nay, nội dung kịch bản và tình huống của chương trình sẽ được đầu tư chi tiết hơn và nâng lên 1 mức khó mới dưới sự phụ trách của đạo diễn Đức Thịnh. Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 trở lại với khán giả vào mùa Đông năm nay.

Theo Khám Phá


Ơn giời

cậu đây rồi

Bình luận(0)