Ông xã Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với visual chuẩn soái ca trong lễ đón dâu

Trưa 23/10, con trai bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang đã tổ chức lễ đón dâu, trước khi tiệc cưới của anh và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diễn ra vào tối cùng ngày.

Trưa 23/10, con trai nhà bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang đã đến rước dâu tại nhà riêng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trên một con phố cổ của Hà Nội.

Ông xã Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với visual chuẩn soái ca trong lễ đón dâu-1

Ông xã Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với visual chuẩn soái ca trong lễ đón dâu-2

Chú rể Đỗ Vinh Quang - con trai út nhà bầu Hiển xuất hiện bảnh bao.

Chú rể Đỗ Vinh Quang trong bộ vest lịch lãm, phong độ, cầm hoa đến đón dâu, đúng chuẩn soái ca, doanh nhân thành đạt khiến nhiều người phải trầm trồ.

Ông xã Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với visual chuẩn soái ca trong lễ đón dâu-3

Buổi lễ đón dâu chỉ có sự tham dự của một số người bạn thân thiết của cô dâu và chú rể, cùng họ hàng hai bên chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi. Bên cạnh đó, gia đình Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đều bố trí thêm vệ sĩ cầm ô che chắn để hạn chế hình ảnh riêng tư bị lọt ra bên ngoài.

Ông xã Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với visual chuẩn soái ca trong lễ đón dâu-4

Được biết Đỗ Vinh Quang và Hoa hậu Mỹ Linh đều sinh ra và lớn lên trong gia đình ở khu vực phố cổ Hà Nội, coi trọng nền nếp, gia phong, văn hóa truyền thống xưa. Chính vì thế, cũng như buổi lễ ăn hỏi hôm 17/10, lễ rước dâu diễn ra gọn gàng và ấm cúng, theo đúng nghi lễ truyền thống, mang đậm văn hóa Hà Nội.

Đỗ Vinh Quang và bà xã thực hiện các nghi lễ truyền thống: mời trà, lễ gia tiên…, nhận lời chúc phúc từ họ hàng, bạn bè.

Ông xã Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với visual chuẩn soái ca trong lễ đón dâu-5

Ông xã Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với visual chuẩn soái ca trong lễ đón dâu-6

Ông xã Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với visual chuẩn soái ca trong lễ đón dâu-7

Ông xã Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với visual chuẩn soái ca trong lễ đón dâu-8

Cả hai thực hiện những nghi thức truyền thống.

Cô dâu Mỹ Linh nền nã trong trang phục áo dài. Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Mỹ Linh luôn gắn với hình ảnh của một nàng hậu nhẹ nhàng, thanh lịch, có học thức và không vướng thị phi.

Ông xã Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với visual chuẩn soái ca trong lễ đón dâu-9

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, sau khi kết hôn cô sẽ chọn lọc các lời mời làm việc để dành thời gian vun vén cho mái ấm.

Ông xã Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với visual chuẩn soái ca trong lễ đón dâu-10

Cô dâu Đỗ Mỹ Linh lên xe hoa về nhà chồng.

Sau khi hoàn thành các thủ tục, nghi lễ ở nhà gái, cô dâu tháng 10 Đỗ Mỹ Linh chính thức lên xe về nhà chồng. Tiệc cưới của cặp đôi sẽ diễn ra kín đáo vào buổi tối cùng ngày tại một trong những trung tâm tổ chức sự kiện lớn ở Hà Nội.

Theo  Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sao-va-doi-song/ong-xa-do-my-linh-xuat-hien-voi-visual-chuan-soai-ca-trong-le-don-dau-202210231636472644.html

Đỗ Mỹ Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.