Ông xã Minh Hằng hiếm hoi lên sóng cùng con trai, có 1 hành động chuẩn bố bỉm

Minh Hằng hạ sinh quý tử đầu lòng có tên thân mật là bé Mỡ vào ngày 23/8 vừa qua.

Vào chiều 30/9, Minh Hằng đã đăng tải story mới khoảnh khắc chồng doanh nhân và con trai trên mạng xã hội. Đây là một trong những lần hiếm hoi nữ ca sĩ 8x chia sẻ hình ảnh của ông xã doanh nhân Quốc Bảo. Tuy nhiên, Minh Hằng vẫn giữ quy tắc quen thuộc chỉ chia sẻ góc chụp từ phía sau không rõ mặt. Nửa kia của nữ ca sĩ đang đưa con trai đầu lòng đi dạo.

Trước đó, Minh Hằng thường chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc chồng đại gia chăm sóc con đầu lòng. Nửa kia của Minh Hằng đã nhanh chóng gia nhập hội "bố bỉm sữa". Trước khi kết hôn, Minh Hằng không công khai danh tính chồng. Cô chỉ cho biết nửa kia là người chân thành.

Ông xã Minh Hằng hiếm hoi lên sóng cùng con trai, có 1 hành động chuẩn bố bỉm-1Minh Hằng chia sẻ khoảnh khắc ông xã doanh nhân đưa con trai đi dạo

Minh Hằng và ông xã đã hẹn hò 6 năm trước khi cô được cầu hôn vào tháng 3/2022. Nữ ca sĩ hạ sinh quý tử đầu lòng có tên thân mật là bé Mỡ vào ngày 23/8 vừa qua. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đặc biệt sau khi làm mẹ. Ở tuổi U40, Minh Hằng quyết định mang thai con đầu lòng nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm vì muốn chủ động việc làm mẹ. Sau khi đậu thai, nữ ca sĩ tạm thời rút lui khỏi làng giải trí, tập trung cho việc dưỡng thai.

Nữ ca sĩ từng tiết lộ khoảng thời gian mới sinh con cảm thấy choáng ngợp và quá tải với cương vị mới: "Dạo này bận rộn quá. Bận làm mẹ của 1 em bé đáng yêu. Mỗi ngày trôi qua thật nhanh. Mẹ có hơi choáng ngợp với vai trò mới này. Đôi khi cảm thấy quá tải khi phải học nhiều điều mới lạ. Đôi khi cảm thấy mệt mỏi vì luôn trong trạng thái thiếu ngủ. Nhưng mỗi khi nhìn gương mặt no say khi con ngon giấc, mọi thứ cảm thấy đều thật diệu kỳ".

Ông xã Minh Hằng hiếm hoi lên sóng cùng con trai, có 1 hành động chuẩn bố bỉm-2Cô hạ sinh quý tử đầu lòng có tên thân mật là bé Mỡ vào ngày 23/8 vừa qua

Ông xã Minh Hằng hiếm hoi lên sóng cùng con trai, có 1 hành động chuẩn bố bỉm-3Ông xã Minh Hằng hiếm hoi lên sóng cùng con trai, có 1 hành động chuẩn bố bỉm-4Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc thường ngày bên con

 

Theo Báo PNTĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/ong-xa-minh-hang-hiem-hoi-len-song-cung-con-trai-co-1-hanh-dong-chuan-bo-bim-193231001085013671.htm

Minh Hằng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.