Ông xã nhắn gửi điều ngọt ngào tới Hà Tăng sau 10 năm về chung nhà

Dòng chia sẻ trên của Louis Nguyễn đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến ai nấy cũng phải ghen tỵ.

Vừa qua, vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn tổ chức tiệc kỉ niệm 10 năm ngày cưới cực hoành tráng trong sự chung vui của bạn bè và người thân. Trên Instagram, Louis Nguyễn nhắn gửi bà xã đầy ngọt ngào. Anh viết: "Một đêm đáng nhớ! Gửi đến người vợ Hà xinh đẹp của anh, cảm ơn em vì 10 năm tuyệt vời. Mong muốn có thêm nhiều kỉ niệm tuyệt vời cùng nhau.

Ông xã nhắn gửi điều ngọt ngào tới Hà Tăng sau 10 năm về chung nhà-1

Vừa qua, vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn tổ chức tiệc kỉ niệm 10 năm ngày cưới cực hoành tráng trong sự chung vui của bạn bè và người thân.

Một thập kỉ trôi qua, còn mãi. Và gửi đến gia đình và bạn bè của chúng tôi. Cảm ơn vì đã kỉ niệm cột mốc đặc biệt này của chúng tôi và trở thành 1 phần trong hành trình 10 năm của chúng ta. Rất biết ơn em đã có trong cuộc sống của anh".

Ông xã nhắn gửi điều ngọt ngào tới Hà Tăng sau 10 năm về chung nhà-2

Dòng chia sẻ trên của Louis Nguyễn đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến ai nấy cũng phải ghen tỵ. Phía dưới bài viết, khán giả để lại những bình luận "có cánh" như:

- Chúc mừng 2 bạn, đó là những kỉ niệm đẹp nhất của hai bạn.

- Ngưỡng mộ tình yêu của cả hai quá, mãi mãi hạnh phúc nhé hai bạn.

- Hà Tăng số hưởng, có ông xã tâm lý quá. Chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc.

Ông xã nhắn gửi điều ngọt ngào tới Hà Tăng sau 10 năm về chung nhà-3

Mọi động thái của "ngọc nữ màn ảnh" càng được nhiều người chú ý, đặc biệt là cuộc sống chốn hào môn.

Tuy ít lộ diện trước công chúng nhưng người hâm mộ vẫn luôn dõi theo cuộc sống của nàng "ngọc nữ". Mọi động thái của "ngọc nữ màn ảnh" càng được nhiều người chú ý, đặc biệt là cuộc sống chốn hào môn. Cô cũng được khen ngợi là nàng dâu thảo, vợ đảm và đặc biệt là người mẹ rất khéo léo trong việc dạy con. Kể từ khi kết hôn với Louis Nguyễn, Hà Tăng đã rút lui khỏi làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình và lo công việc kinh doanh.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sao-va-doi-song/ong-xa-nhan-gui-dieu-ngot-ngao-toi-ha-tang-sau-10-nam-ve-chung-nha-202211082100551214.html

Tăng Thanh Hà


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.